Áo khoác đồng phục 2 trong 1

Áo khoác đồng phục xuất hiện ở nhiều trường phía Bắc. Do đặc trưng thời tiết nên loại áo đồng phục này sẽ được mặt vào mùa đông. Áo khoác đồng phục không chỉ là một trang bị cần thiết cho học sinh mà còn là cách xây dựng tên tuổi cho trường học.

Áo khoác là một trong những thứ không thể thiếu đối với mỗi người, nếu như trước khi chúng ta chỉ bắt gặp áo khoác đồng phục có ở các trường học thì ngày này nó đã có mặt tại nhiều tập thể và tổ chức có trang bị đồng phục.

Để có thêm nhiều thông tin về loại áo này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Áo khoác đồng phục là gì?

Áo khoác đồng phục là áo gió được thiết kế riêng biệt theo từng đơn vị hay tổ chức. Loại áo này mang những đặc điểm riêng biệt về hình thức thiết kế, mỗi một mẫu áo khoác đồng phục đều ẩn chứa những ý nghĩa, thông điệp hay câu chuyện về thương hiệu, tổ chức sử dụng nó. Khác với những loại đồng phục khác, áo khoác được sử dụng trong thời tiết lạnh.

Loại áo này thường được may với số lượng lớn. Có thể không theo khuôn mẫu có sẵn mà được may theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, thương hiệu nào đó.

Áo khoác đồng phục rất cần thiết cho tổ chức, nó không chỉ bảo vệ cho mỗi cá nhân khỏi thời tiết mà còn tạo nên sự gắn kết và đồng bộ cho tập thể.

Áo khoác đồng phục dành cho ai?

Áo khoác đồng phục không thể thiết kế theo lứa tuổi. Bởi lẽ tập thể, tổ chức luôn xuất hiện rất nhiều độ tuổi khác nhau. Lẽ đương nhiên đồng phục dành cho nhân viên sẽ có sự khác biệt so với đồng phục dành cho học sinh. Đặc điểm của loại áo này là phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính, để có thể sử dụng được cho cả nam và nữ, người lớn tuổi đến nhỏ tuổi. Thông thường kích thước và chất liệu của áo sẽ được may theo yêu cầu và quy ước của tổ chức, tập thể nào đó.

Ao Khoac Dong Phuc Danh Cho Ai
Áo khoác đồng phục dành cho ai

Ý nghĩa của áo khoác đồng phục

Hầu như mọi công ty hay trường học đều có cho mình những bộ đồng phục, với quy định mỗi cá nhân khi tham gia học tập và làm việc đều phải sử dụng nó. Vậy áo khoác đồng phục có ý nghĩa như thế nào đối với tổ chức cũng như cá nhân.

Bảo vệ cơ thể cho mỗi cá nhân:

Nhắc đến chức năng của áo khoác đồng phục đầu tiên cần phải nói đến việc bảo vệ cơ thể. Dù là trong môi trường làm việc hay học tập, chúng ta cũng khó tránh khỏi các tác nhân của thời tiết như mưa, nắng hoặc bụi bẩn. Đấy là nói theo môi trường bên ngoài. khi vào môi trường làm việc, một số nơi phải làm việc trong phòng lạnh nhiều giờ đồng hồ, điều này dẽ dàng làm cho nhân viên bị nhiễm hàn khí. Và áo khoác đồng phục lúc này sẽ phát huy công dụng của nó, đó là giữ ấm. Ngoài ra, khi tham gia các buổi dã ngoại. áo khoác đồng phục sẽ bảo vệ cá nhân khỏi những loại côn trùng, thời tiết khắc nghiệt.

Thu hút sự chú ý và quảng bá cho tổ chức, doanh nghiệp

Có thể thấy, áo khoác đồng phục luôn trở thành tâm điểm chú ý khi có tập thể xuất hiện. Qua những logo, màu sắc, hình ảnh và chi tiết nhận dạng thương hiệu, những chiếc áo đồng phục thuận lợi đưa thương hiệu vào tầm nhận diện của khách hàng. Dễ dàng được chú ý hơn nữa khi cùng nhau mặc, từ đó gây sự hiếu kỳ, tò mò cho những người xung quanh điều đó thành công thu hút nhiều người biết đó công ty, tổ chức của bạn.

Y Nghia Cua Ao Khoac Dong Phuc
Ý nghĩa của áo khoác đồng phục

Tạo nên sự đoàn kết, gắn bó

Như chúng ta đều biết, đồng phục ra đời nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa mọi tầng lớp và lứa tuổi, áo khoác đồng phục luôn mang ý nghĩa gắn kết tập thể. Việc cùng mặc những chiếc áo khoác đồng phục giống nhau khiến họ trở nên đoàn kết với nhau hơn, tạo cảm giác đoàn kết với nhau hơn, gần gũi, thân thiện Họ dễ dàng tiếp cận chia sẻ với nhau hơn là quan tâm đến cách ăn mặc của mỗi người. Chính điều này sẽ thúc đẩy tình thần làm việc, đoàn kết tương trợ lẫn nhau.

Những điều cần biết khi đặt áo khoác đồng phục

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với ngành nghề, môi trường

Mỗi môi trường khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về áo khoác đồng phục, do đó cần phải dựa vào ngành nghề và môi trường để thiết kế sao cho phù hợp. Ví dụ với những nơi có thời tiết lạnh hơn thì áo khoác nên có thêm nhiều lớp để đủ sức giữ ấm cho cơ thể

Đối với nơi mưa nhiều thì áo nên được bọc vải dù bên ngoài để có khả năng chống nước nhẹ. Để đảm bảo không bị ướt trong thời tiết. Đối với trường học, học sinh cần những chiếc áo có kiểu dáng vừa người, không làm vướng víu gây cảm giác khó chịu để có thể tập trung vào việc học.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Đối với áo khoác đồng phục, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những loại vải có khả năng giữ nhiệt tốt, Ngoài ra độ bền cũng là 1 trong những yếu tố không thể thiếu. Những loại vải như: nilon, tricot, polyester,… Là các loại vải từ sợi tổng hợp có khả năng khá tốt trong việc giữ ấm chắn gió hiệu quả để đảm bảo sức khỏe cho người mặc.

Khi lựa chọn xưởng may, trước hết chúng ta cần tìm hiểu kỹ từng loại vải để xác định được chất liệu nào phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Lựa chọn màu sắc

Không quá khó khăn để lựa chọn cho doanh nghiệp hay đơn vị một màu sắc đại diện. Tuy nhiên việc lựa chọn đó không được tùy tiện mà phải có sự cân nhắc, tùy thuộc vào màu sắc của đơn vị, thời tiết, đối tượng mà chúng ta có sự lựa chọn một cách phù hợp.

Lua Chon Ao Khoac Dong Phuc
Lựa chọn áo khoác đồng phục

Xưởng may Sóc Vàng

Một trong những điều vô cùng quan trọng để có được mẫu áo khoác đồng phục đẹp đó là lựa chọn xưởng may. Việc lựa chọn được xưởng may chất lượng đơn vị của chúng ta sẽ được thiết kế mẫu mã phù hợp. Chẳng những thế, sản phẩm được mang đến chúng ta đúng thời hạn, đúng với yêu cầu sử dụng.

Ngày này trên các địa bàn thành phố xuất hiện không ít các xưởng may. Với mức độ cạnh tranh gay gắt như vậy, không dễ dàng gì có thể tìm được một xưởng may đi tiên phong về chất lượng.

Nhưng đến với bài viết hôm nay, việc tìm kiếm ấy đã được chúng tôi tinh giản, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. May Sóc Vàng tự hào là một trong những xưởng may nổi tiếng về chất lượng tại TPHCM.

Khác với những đơn vị may mặc khác, May sóc vàng ưu tiên chất lượng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam phát triển. Nhờ vậy mà hầu hết mọi khách hàng đều lựa chọn quay trở lại.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian tham khảo bài viết về áo khoác đồng phục của chúng tôi, Chúc các bạn nhiều sức khỏe, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tham Khảo

Áo thun polo 

Thông tin liên hệ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *