Áo Thun Đồng Phục

Hiển thị 1–21 của 220 kết quả

Chiếc áo thun đồng phục đã trở nên quá đỗi quen thuộc với mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để hiểu rỏ và sử dụng đúng và lựa chọn đúng chất liệu và kiểu áo thun phù hợp với từng đơn vị thì không phải ai củng biết, hãy cùng Đồng Phục Sóc Vàng tìm hiểu cách chọn đồng phục bên dưới.

áo thun đồng phục
áo thun đồng phục

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV01

180.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV02

180.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV03

180.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV04

150.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV05

150.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV06

150.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV07

150.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV08

200.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV09

135.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV10

300.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV11

300.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV12

300.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV13

300.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV14

300.000VND

Áo Thun Cá Sấu

Áo Thun Cá Sấu SV15

300.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo thun công nhân SV1

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV10

68.000VND

Áo Thun Công Nhân

Áo thun công nhân SV11

68.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV12

68.000VND

Áo Thun Công Nhân

Áo Thun Công Nhân SV13

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV14

75.000VND

Áo Thun Là Gì ?

Áo thun (phương ngữ miền Nam) hay áo phông (phương ngữ miền Bắc) thường được dệt theo nốt jersey và bằng sợi cotton, đôi khi bằng chất liệu khác, tạo sự mềm mại đặc trưng. Áo thun có thể được trang trí bằng chữ và/hoặc hình ảnh thường dùng để quảng bá điều gì đó hoặc quảng cáo sản phẩm, công ty hoặc trang web.“wikipedia
áo thun là gì ?
áo thun là gì ?

Áo Thun Đồng Phục Công Ty Và Hiệu Ứng Quảng Bá Thương Hiệu

Xoay quanh vấn đề đồng phục doanh nghiệp và tiếp thị quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tại các sự kiện hoặc sử dụng áo thun làm quà tặng, những chiếc áo thun mang thương hiệu và slogan của mỗi đơn vị đến tay khách hàng, ai củng mong muốn nhận được giá trị tốt nhất.với khách hàng của bạn, được nhận một chiếc áo thun đẹp mắt, chất lượng cao và có tính thẩm mỹ để sử dụng.trở thành chiếc áo ưu thích để họ dùng ở nhiều nơi, từ đó thương hiệu của doanh nghiệp được lan tỏa khắp nơi.Với doanh nghiệp, sự lan tỏa hình ảnh và những thông điệp được gửi gắm trên từng chiếc áo là điều mong muốn có được. liệu rằng với một sản phẩm kém chất lượng từ kiểu dáng, mẫu mã đến chất liệu và từng chi tiết in thêu có giúp bạn đạt được điều bạn muốn khi chọn những sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ được may từ những xưởng may đồng phục giá rẻ. Sóc Vàng tin rằng bạn sẽ không chọn điều đó, bởi lẽ mục đích truyền thông của bạn đã không đạt được như mong muốn. chính vì vậy, bạn cần chọn sản phẩm phù hợp để tối ưu chi phí mà vẫn đạt được các tiêu chí truyền thông bạn đưa ra.
áo thun đồng phục doanh nghiệp với quảng bá thương hiệu
áo thun đồng phục doanh nghiệp với quảng bá thương hiệu
Đồng Phục Sóc Vàng luôn cố gắng hướng tới thị trường với những sản phẩm chất lượng, có giá trị với cả người dùng và với doanh nghiệp. giảm tối thiểu chi phí giá thành sản phẩm mà vẫn đạt được mục đích tiếp thị của doanh nghiệp.

Áo Thun Đồng Phục Thường Có Những Kiểu Nào ?

Với mỗi kiểu dáng khác nhau, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ , sự thoải mái cho người mặc, phù hợp với môi trường sử dụng và mục đích sử dụng. Áo thun dùng cho sự kiện ngoài trời sẽ khác với áo thun dùng cho nhân viên văn phòng hay áo thun công nhân… để chọn may áo thun có kiểu áo phù hợp nhất, hãy cùng tìm hiểu các kiểu áo thun dưới đây.

Áo Thun Đồng Phục Có Cổ

Áo thun đồng phục có cổ hay còn được gọi là áo thun polo, áo thun đồng phục cổ trụ rất thịnh hành và thường thấy ở thương hiệu lacoste hay polo … và thường được gọi với cái tên nghe khá kêu : áo thun cá sấu, nghe là thấy sợ sợ rồi ha. Với mình vải nổi gân khá giống với da cá sấu , đó củng là điểm xuất phát của cái tên áo thun đồng phục cá sấu.với những chiếc áo may theo kiểu polo tôn vẻ chỉnh chu, nét lịch sự cần có ở khối nhân viên văn phòng, nhân viên quán, đồng phục công nhân…
áo thun polo có cổ
áo thun polo có cổ
Ngoài ra, Áo thun polo đồng phục củng được chia ra làm 2 loại nhỏ nữa, dựa theo kiểu cổ áo như sau:

Áo Thun Cổ Sơ Mi

Với cổ áo theo kiểu giống áo sơ mi thường thấy, cổ áo được may bằng vải thun hoặc may bằng vải kate thường dùng may áo sơ mi, kết hợp sử dụng giấy lót hay còn gọi là keo lót giúp làm cứng bề mặt lá cổ và chân cổ của áo thun kết hợp trụ cổ có keo và dùng 3 nút thay vì 2 nút như áo thun thông thường. Là dòng sản phẩm thường dùng làm quà tặng khách hàng, các sản phẩm áo đồng phục cao cấp.
áo thun cổ sơ mi
áo thun cổ sơ mi

Áo Thun Cổ Lãnh Tụ

Là dòng áo thun polo có cổ giống áo thun cổ sơ mi nhưng bỏ phần lá cổ đi, kiểu cổ áo thường thấy ở áo của tu sĩ, được dùng nhiều trong các sản phẩm thời trang, sản phẩm thường được kết hợp ở những mẫu áo thun trơn 100% cotton.
áo thun cổ lãnh tụ
áo thun cổ lãnh tụ

Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

Áo thun cổ tròn, là sản phẩm có thiết kế cổ bo tròn, được viền bo thun trơn.Dòng sản phẩm thường được sử dụng cho các sự kiện cần tính năng động, sự trẻ trung, thoải mái thường thấy ở các sự kiện thể thao, sản phẩm thời trang.
áo thun cổ tròn
áo thun cổ tròn

Áo Thun Cổ Lọ

Là dòng cổ cao, thường thấy ở áo len hoặc áo thun cổ lọ dùng ở những nơi có thời tiết lạnh. Kiểu áo này ít dùng trong may áo thun đồng phục, chủ yếu dùng cho các dòng áo thời trang.
áo thun cổ lọ
áo thun cổ lọ

Giới Thiệu Mẫu Đồng Phục Công Ty Đẹp

sau khi xác định được kiểu áo, chúng ta cần xác định mẫu áo phù hợp với yêu cầu, dưới dây Sóc Vàng xin giới thiệu một số mẫu áo thun đồng phục công ty theo các kiểu áo mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên.Hãy cùng xem mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất bên dưới:

Mẫu áo thun đồng phục công nhân

áo thun công nhân
áo thun công nhân

Mẫu áo thun đồng phục quán

áo thun quán
áo thun quán

Mẫu áo thun đồng phục cao cấp

áo thun cao cấp
áo thun cao cấp

Mẫu áo thun đồng phục công sở

áo thun công sở
áo thun công sở

Mẫu áo thun đồng phục sự kiện

áo thun sự kiện
áo thun sự kiện

Mẫu áo thun Team building

áo thun team building
áo thun team building

Các Loại Vải Áo Thun Thường Dùng Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục

Trên thị trường có nhiều loại chất liệu vải với ưu và nhược điểm khác nhau, bạn cần nắm rỏ đặc tính của từng dòng chất liệu để có sự lựa chọn tốt nhất khi may áo thun đồng phục giá rẻ nhất và phù hợp với nhu cầu và môi trường làm việc của bạn. Cùng Sóc Vàng tìm hiểu một số dòng chất liệu được các xưởng may áo thun thường sử dụng hiện nay.là dòng sản phẩm thường chỉ có ở những dòng vải cao cấp, dùng may áo thun cotton 4 chiều tại các xưởng may áo thun đồng phục.

Vải thun chia ra làm 2 dòng theo độ co giản:

Vải thun 4 chiều:

là chất liệu vải có thể kéo dãn 4 chiều, có thành phần sợi Spandex, thành phần chính tạo nên độ co giản cho chất liệu vải, dù vậy phương pháp dệt củng là 1 yếu tố giúp tăng độ co giản và đàn hồi của vải. đây là yếu tố giúp cải thiện chất lượng áo thun đồng phục.

Vải thun 2 chiều :

là dòng vải chỉ co giản 2 chiều, đây là dòng sản phẩm ít độ đàn hồi, co giản bởi vậy quý khách lưu ý chọn size áo rộng rãi giúp thoải mái khi mặc. đây là chất liệu thường được các xưởng may đồng phục giá rẻ sử dụng may áo thun công nhân nhà máy, xí nghiệp…
vải thun 4 chiều và thun 2 chiều
vải thun 4 chiều và thun 2 chiều
Dưới đây, Sóc vàng giới thiệu đến bạn các dòng vải thun thường sử dụng may áo thun đồng phục:

Vải thun cá sấu

vải thun cá sấu là vải dệt kim thớ dọc tricot với dạng mình vải dạng mắt lưới, có vân vải nằm ngang và dọc, đan xen nhau giúp vải mềm mại và có khả năng đàn hồi cao.“ Sóc Vàng “.
vải thun cá sấu
vải thun cá sấu
Vải thun cá sấu củng có nhiều dòng sản phẩm với thành phần sợi khác nhau, chủ yếu phân biệt dựa vào tỉ lệ % sợi cotton như sau:

Vải thun cá sấu 100% cotton :

Được dệt từ sợi bông, có tính chất của bông, hút ẩm tốt, mát. Là dòng sản phẩm được ưu chuộn may các dòng áo thun cotton 4 chiều  với ưu điểm: tạo cảm giác mát mẻ, thấm hút mồ hôi cực tốt, mình vải mềm mại, không gây kích ứng da, khả năng nhuộm và cầm màu tuyệt đối.
vải thun cá sấu 100% cotton
vải thun cá sấu 100% cotton
nhược điểm duy nhất của dòng vải này có lẻ nằm ở giá thành sản phẩm mà thôi.Ứng dụng : may áo thun cao cấp, áo thun quà tặng , áo thun công sở, áo thun đồng phục công ty …

Vải thun cá sấu CVC:

là chất liệu với thành phần sợi có tỷ lệ 65% cotton và 35% Polyester. Là dòng chất liệu mang trên mình 2 tính chất của PE và sợi cotton, nên được khách hàng khá ưu chuộn chọn may áo thun đồng phục công ty, bởi khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và đặc biệt là khả năng in logo rất đẹp.Nhược điểm của dòng sản phẩm này vẫn còn nằm ở chi phí giá thành và khả năng xù lông , chảy xệ vẫn không thể tránh khỏi.Ứng dụng : may áo thun công sở, áo thun cao cấp, áo thun nhân viên quán…

Vải thun cá sấu 65/35:

là chất liệu với thành phần sợi 65% Polyester và 35% cotton. Với thành phần PE lớn chính vì vậy khả năng thấm hút mồ hôi giảm, nhưng PE nhiều giúp áo ít nhăn. Chi phí giá sản phẩm rẻ hơn. Mình vải in logo sắc nét và là dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chọn làm chất liệu may đồng phục áo thun đồng phục công ty nhất.ứng dụng : may áo thun đồng phục công nhân, áo thun nhân viên, áo thun quán ….

Vải thun cá sấu poly:

Hay trên thị trường gọi là thun poly thái, Là dòng vải không bao giờ xù lông vì thành phần chủ yếu của vải là polyester và spandex, giúp nó trở thành ông hoàng trong làng chất liệu vải may áo thun đồng phục. với định lượng vải sản xuất ở mức 220 gsm rất tối ưu về giá thành sản phẩm, hiện là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.
vải thun poly thái
vải thun poly thái
Ứng dụng: may áo thun công sở, áo thun quán , áo thun quà tặng, áo thun sự kiện …

Vải thun cá sấu PE:

Dệt hoàn toàn từ sợi pollyester nên rất dễ xù lông, nhưng có mức giá thành thấp. đây là lý do được nhiều đơn vị chọn làm áo thun đồng phục giá rẻ. thường được sử dụng làm áo thun công nhân là chủ yếu. nhược điểm là dễ xù và sợi vải dễ vón cục sau vài tháng sử dụng.Ứng dụng: dùng may áo thun công nhân, áo thun đồng phục giá rẻ.Với thành phần cotton càng cao thì chất lượng vải càng cao, độ thâm hút mồ hôi tốt, riêng với dòng thun 4 chiều sẽ có độ co giản tốt.

Vải cá sấu có tốt không ?

Là dòng vải thun được nhiều brand lớn chuyên sản xuất áo polo tin dùng và sản xuất như áo thun, được gắn liền với thương hiệu áo thun lacoste với logo hình con cá sấu. là dòng sản phẩm dùng cho các dòng áo thun cao cấp. dù vậy củng có đủ các phân khúc giá từ thun PE đến 100% cotton để các bạn có thể lựa chọn dòng vải phù hợp với định mức chi phí của mình.Ưu điểm : vải dày dặn, phù hợp với nhiều phân khúc giá sản phẩm, may áo form đứng, thích hợp phối cùng bo tay và bo cổ.Nhược điểm : dễ đổ lông ở những dòng thun PE hay có thành phần cotton ít.

Vải thun mè

Là dòng vải thun lạnh, được dệt từ sợi 100% polyester. Vải có nhiều hạt, lổ trên nền vải. vải giúp người mặc thông thoáng khí, nhẹ nhàng và thoải mái khi vận động nhiều.
vải thun mè
vải thun mè
Hiện Đồng Phục Sóc Vàng có cung cấp các dòng thun mè như :Thun mè taro, mè vuông, mè chiếu, mè tổ ong….Ưu điểm : vải thông thoáng khí, mình vải mềm mát, nhẹ. Chi phí giá thành thấp.Nhược điểm : khả năng thấm hút mồ hôi thấp.Ứng dụng: may áo thun công nhân, áo thun thể thao, áo tennis , áo thun sự kiện …

Vải Thun Cotton

Là dòng vải có mình vải mịn, thành phần sợi có thể là sợi coton hoặc polyester và spandex. Tùy vào thành phần vải mà chúng được phân ra 4 loại sau:

Vải Thun cotton 100% cotton:

là dòng vải thun 100% cotton, mình vải mềm mát, thấm hút mồ hôi tố. thường dùng may áo thun cổ tròn thời trang cao cấp,độ co giản 4 chiều. áo thun các sự kiện.

Vải thun cotton 65/35:

Là dòng vải với 65% cotton và 35 % PE, áo có độ thâm hút mồ hôi tốt, in logo sắc nét với chi phí giá sản phẩm ổn hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Vải thun TICI :

Với 35% cotton và 65 % PE,chất liệu có mình vải thô hơn, ít nhăn, In đẹp. có chi phí giá thành rẻ.

Vải thun PE:

Thành phần PE chiểm 100%, làm sản phẩm dễ xù lông, mình vải khá thô so với các dòng vải cùng loại, với giá rẻ, đây là dòng chất liệu được lựa chọn may áo thun công nhân giá rẻ tại tphcm và nhiều tỉnh khác.
vải thun cotton
vải thun cotton

Vải thun lạnh:

vải thun lạnh
vải thun lạnh
Là dòng vải dệt từ sợi polyester, có mình vải mát tạo cho người mặc cảm giác mát mẻ và dễ chịu.Vải thun lạnh có mát không, trái ngược với tên gọi thì sản phẩm này không hề mát như cái tên của nó, vì vải không có khả năng thấm hút mồ hôi tốt như các dòng vải cotton, vì vậy khi vận động vải này ko thể hút mồ hôi, vì vậy sẽ nóng dù mới mặc sẽ mát.chi phí giá thành rẻ là ưu điểm lớn giúp sản phẩm được nhiều đơn vị chọn làm áo thun sự kiện giá rẻ.

Vải thun cá mập :

vải thun cá mập
vải thun cá mập
Là dòng vải dày dặn nhất trong dòng vải thun, có sớ vải lớn và rất dày.độ co giản kém.Như vậy Đồng Phục Sóc Vàng đã giới thiệu đến bạn sơ lược các dòng chất liệu thường may áo thun có trên thị trường.

Tư Vấn Thiết Kế Áo Đồng Phục Công Ty Nên In Hay Thêu Logo

chọn in hay thêu logo tốt hơn
chọn in hay thêu logo tốt hơn
 Với mỗi logo thương hiệu, đặc thù nghành nghề và mục tiêu marketing trên sản phẩm của từng đơn vị mà đội ngũ tư vấn và thiết kế của Đồng Phục Sóc Vàng sẽ tư vấn nên in hay nên thêu theo các tiêu chí dưới đây :

Lựa chọn theo chi phí :

Với đơn hàng số lượng ít thì nên thêuVới hình dạng logo phức tạp và nhiều chi tiết nhỏ thì nên in, có nhiều phương pháp in, mỗi phương pháp in sẽ có ưu điểm đế đáp ứng với từng trường hợp.Với đơn hàng số lượng lớn cần rẻ nên in lụa là tối ưu, đặc biệt với áo thun công nhân nhà máy.

Lựa chọn theo hình dạng logo :

Logo phức tạp nên in, vì chi tiết quá nhỏ thì thêu ko lên đủ nét è làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm.Logo đơn giản nên thêu, thêu sẽ bền hơn , còn đẹp hay không thì tùy trường hợp. vấn đê kinh nghiệm hãy tham khảo tư vấn trực tiếp từ phòng kinh doanh Sóc vàng nhé.

In áo thun và kỹ thuật in logo hiện nay

In lụa : là phương pháp in cơ bản và thường thấy nhất hiện nay, với chi phí rẻ,chỉ in được màu đơn sắc và chi tiết lớn, không in được các chi tiết sắc nét, nhỏ, hình ảnh 3D, dạng đổ màu chuyển sắc.
In áo thun bằng phương pháp in lụa
In áo thun bằng phương pháp in lụa
In Decanl nhiệt : là kỹ thuật dùng phim decanl nhiệt và ép trực tiếp lên áo, in được nhiều màu sắc, in các chi tiết 3D, chuyển sẵn một cách sắc nét. Chi phí tương đối cao, thường dùng cho các đơn hàng số lượng ít hoặc cần in chi tiết 3D với mức chi phí rẻ nhưng thời gian bong tróc nhanh hơn in lụa.
In áo thun bằng phương pháp in decal
In áo thun bằng phương pháp in decal
In Pet : là kỹ thuật dùng phim PET chuyển nhiệt ép trực tiếp lên sản phẩm nhờ sức nóng từ máy ép chuyên dụng, chất lượng hình ảnh sắc nét, nền mực mịn, in được các chi tiết khó, chi tiết 3D… chi phí giá thành cao, không kén chất liệu vải vì vậy được lựa chọn để in áo thun đồng phục với các yêu cầu cao về thẩm mỹ.
In logo áo thun bằng phương pháp in PET
In logo áo thun bằng phương pháp in PET
In chuyển nhiệt : là sử dụng máy in chuyển nhiệt khổ lớn, mực được phun trưc tiếp lên vải, in có độ bền cao, độ sắc nét phụ thuộc vào thành phần polyester của chất liệu vải càng cao in càng sắc nét, không in được trên các dòng chất liệu thun cotton. Thường áp dụng với đơn hàng có số lượng lớn, in các chi tiết chuyển sắc, nhiều màu sắc, in full áo, các dòng áo thun sự kiện, áo thun quảng cao…
In áo thun đồng phục bằng phương pháp in chuyển nhiệt
In áo thun đồng phục bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Thêu Logo áo thun

Là phương pháp thêu chỉ trực tiếp lên vải, màu sắc thêu phụ thuộc vào màu sắc chỉ thêu, chất lượng thêu phụ thuộc vào máy thêu hiện đại hay máy cũ, kỹ thuật thợ .
Theu logo áo thun đồng phục
Thêu logo áo thun đồng phục
Xưởng may áo thun theo yêu cầu cho tất cả các đơn hàng, may sóc vàng tư vấn và thiết kế may áo đồng phục tối ưu chi phí cho từng đơn vị, đảm bảo chi phí và tính thẩm mỹ tốt nhất qua từng sản phẩm thông qua việc lựa chọn phương pháo, kỹ thuật in thêu phù hợp nhất.

Màu Sắc Áo Thun Và Các Phương Pháp Phối Màu Đồng Phục Áo Thun

mẫu thiết kế áo thun đồng phục
mẫu thiết kế áo thun đồng phục
Để phối màu áo thun cần có kiến thức nhất định về màu sắc và quy tắc thiết kế , bố cục chi tiết sản phẩm, khiếu thẩm mỹ của người thiết kế và kinh nghiệm thiết kế với từng trường hợp khác nhau để đảm bảo mục đích tạo sự hài hòa cho chiếc áo và logo thương hiệu được nổi bật trên tổng thể áo thun.Đặt áo thun đồng phục tại Đồng Phục Sóc Vàng, bạn được hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhiệt tình, thiết kế mẫu áo thun có logo miễn phí. Lên mẫu thực tế trước khi một đơn may đồng phục áo thun được tiến hành sản xuất hàng loạt.
tư vấn thiết kế đồng phục miễn phí
tư vấn thiết kế đồng phục miễn phí

Bảng Giá Áo Thun Đồng Phục

 Đáp ứng nhu cầu đa dạng về chất lượng và giá cả sản phẩm, chúng tôi có các quy cách may cơ bản theo bảng báo giá bên dưới:

Bảng Giá Áo Thun Có Cổ May Thường

Đáp ứng nhu cầu may đồng phục giá rẻ, Đồng Phục Sóc Vàng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá áo thun đồng phục giá rẻ. Tập trung phục vụ nhu cầu may áo thun công nhân, áo thun quán với yêu cầu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từ chất liệu vải đến quy cách may cơ bản và nguyên phụ liệu.Vui lòng tham khảo thêm bảng giá in thêu logo và chi tiết may thêm để xác định được giá sản phẩm chính xác hơn.
bảng giá áo thun có cổ may thường
bảng giá áo thun có cổ may thường

Bảng Giá Áo Thun May Kỹ

Đáp ứng nhu cầu đặt may áo thun làm quà tặng khách hàng, áo thun nhân viên văn phòng, áo thun quán với chất lượng cao hơn, áo đẹp hơn.Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí in thêu logo, quý khách vui lòng tham khảo thêm bảng giá in thêu và chi tiết may tăng thêm.
bảng giá áo thun may kỹ
bảng giá áo thun may kỹ

Bảng Giá Áo Thun Cao Cấp

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của nhiều đơn vị, Chúng tôi cung cấp quy cách sản phẩm áo thun cao cấp với quy cách may vượt trội về tay nghề thợ, đường kim mũi chỉ, chất liệu vải và nguyên phụ liệu đi kèm giúp tăng tối đa chất lượng chiếc áo thun đồng phục.Không phải tất cả các dòng vải thun đều được sử dụng làm áo thun đồng phục cao cấp, chúng tôi đã lọc ra một số chất liệu với hàm lượng cotton cao, khả năng thấm hút mồ hôi và độ co giản tốt, mình vải đẹp, hạn chế hoặc đảm bảo không đổ lông, không chảy xệ. chất lượng in thêu logo củng được chúng tôi chú trọng hơn, sử dụng phương pháp in thêu logo mới nhất, hiện đại nhất nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng.Thực hiện phương châm " Một trải nghiệm vàng , hơn ngàn lợi nhuận ", hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt khi đến với Đồng Phục Sóc Vàng qua bảng giá tham khảo dưới đây :
Bảng giá áo thun đồng phục cao cấp
Bảng giá áo thun đồng phục cao cấp

Bảng Giá Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

Nhu cầu áo lớp, áo nhóm , áo team building , áo thun sự kiện ... ngày càng cao, áo thun cổ tròn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Chiếc áo phông cổ tròn năng động, thoáng mát và mềm mại sẽ đồng hành cùng các bạn trên từng trải nghiệm thú vị.Với dòng sản phẩm áo thun cổ tròn, chúng tôi chỉ cung cấp 1 quy cách may đồng nhất, áo may kỹ , chất lượng vải đảm bảo , in thêu sắc nét theo các phương pháp in hiện đại như đã đề cập ở trên.
bảng giá áo thun cổ tròn đồng phục
bảng giá áo thun cổ tròn đồng phục
Bảng giá chưa bao gồm chi phí in thêu logo và thuế VAT , quý khách vui lòng tham khảo thêm bảng giá in thêu và chi tiết thêmBảng Giá In / Thêu Và Chi Tiết May Thêmphục vụ nhu cầu riêng của từng môi trường làm việc, giúp chiếc áo thun thêm linh hoạt với từng nhu cầu sử dụng, bảng giá dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn nắm được giá chi tiết may thêm và in thêu khi đặt may áo thun đồng phục.

Bảng Size Áo Thun Đồng Phục Tại Đồng Phục Sóc Vàng

Bảng sỉze và rập cắt của mỗi đơn vị sẽ có những điểm khác nhau, Đồng Phục Sóc Vàng hướng tới đối tượng chính là người việt, chính vì vậy bảng size và form áo thun chuẩn theo dáng người việt, kích thước áo thun đồng phục tại Sóc Vàng có 2 loại size :

Áo thun form body

bảng size áo thun form body
Bảng size áo thun form body
Bảng size Form rộng  hay bảng size áo thun Unisex dùng chung cho nam nữ, thường dùng cho đồng phục công nhân, các bộ phận cần sự thoải mái, rộng rãi giúp dễ dàng thao tác, hoạt động một cách dễ dàng và thoải mái nhất khi làm việc.

 Áo thun form rộng

bảng size áo thun form rộng
bảng size áo thun form rộng
Áo thun đồng phục form body, sử dụng cho bộ phận văn phòng, các bạn thích dáng áo ôm những vẫn tạo sự thoải mái nhờ chất liệu áo co giản 4 chiều, phân size Nam nữ riêng biệt, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm lên tối đa.Lưu ý: form rộng sẽ có kích thước ước chừng lớn hơn form body 1 size.Chắc hẳn mỗi khi chọn size áo, bạn lo lắng sẽ không chính xác khi có người ốm, người mập hay có bụng liệu có mặc vừa theo thông số size không? Đến với Đồng Phục Sóc Vàng, bạn được nhận bộ mẫu thử size chuẩn thực tế, bạn dễ dàng mặc thử để cảm nhận size áo nào phù hợp và thoải mái nhất với kích thước cơ thể riêng của từng cá nhân. Sóc Vàng là công ty đồng phục luôn hy vọng mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ những điều đơn giản nhất.

Quy Trình Đặt Áo Thun Tại Đồng Phục Sóc Vàng

Sau khi đã chọn được mẫu, kiểu dáng và chất liệu phù hợp, bạn liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo hướng dẫn bên dưới. Hãy nắm sơ lược nhằm giúp thuận tiện hơn, chính xác hơn trong khâu sản xuất và giao nhận hàng hóa nhé.
quy trình đặt áo thun đồng phục
quy trình đặt áo thun đồng phục
Dưới đây, Chúng tôi xin phép hướng dẫn quý khách các bước đặt hàng áo thun đồng phục tại Đồng Phục Sóc Vàng theo các bước dưới đây:Bước 1: liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và chất liệu, nắm rỏ yêu cầu, thông in/ thêu logo, vị trí đặt logo qua Hotline hoặc Zalo :0943.47.24.24 | 0944.47.24.24 | 0949.47.24.24 | 0909.038.264 .Bước 2: Nhận báo giá chi tiết qua zalo hoặc file báo giá chi tiết qua email.Bước 3: gửi file thiết kế logo và nhận lại mẫu thiết kế kèm vị trí logo, thông tin in thêu, slogan phía sau lưng hay cánh tay, các chi tiết sản phẩm được ghi chú rỏ ràng trên thiết kế.Bước 4: Lên đơn hàng kèm số lượng và thông tin giao nhận hàng hóa, thời gian giao hàng 9 được thể hiện rỏ ràng trên file thiết kế, chuyển tạm ứng .Bước 5: nhận mẫu thực tế theo file thiết kế quý khách đã duyệt ( chỉ áp dụng với đơn hàng có số lượng > 100 áo ), mẫu được lên miễn phí. Quý khách vui lòng ký hoặc đóng dấu lên mẫu thực tế để làm căn cứ để xưởng áo thun làm căn cứ sản xuất và căn cứ giao nhận hàng hóa.Bước 6: nhận hàng hóa kèm chứng từ liên quan theo đúng mẫu đã duyệt.

Các Yếu Tố Giúp Nhận Biết Công Ty May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín

  1. Có quy trình đặt hàng và nhận hàng rỏ ràng
  2. Có chính sách bảo hành sản phẩm
  3. Có bộ phận thiết kế đồng phục chuyên nghiệp
  4. Thời gian giao hàng đúng hẹn, bao bì đóng gói chuyên nghiệp
  5. Có mẫu vải và mẫu sản phẩm thực tế.
  6. Có bảng giá sản phẩm niêm yết rỏ ràng.
  7. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình.
Đồng Phục Sóc Vàng là công ty may đồng phục uy tín tại TPHCM, với quy mô xưởng trên 100 công nhân, đáp ứng nhu cầu đắt áo đồng phục tại khu vực miền nam và đặt áo thun đồng phục tphcm.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAY SÓC VÀNG
Hotline : 0943.47.24.24 | 0944.47.24.24 | 0949.47.24.24 | 0909.038.264 | (028) 2 346 678
MST : 0 3 1 6 6 5 9 0 7 8.
Website: https://dongphucsocvang.com
ĐC: 87/32 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM