Đồng Phục Thực Phẩm

Hiển thị 1–20 của 95 kết quả

Đồng phục thực phẩm được quan tâm đặc biệt do tính chất vệ sinh của công việc.

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV01

125.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV02

125.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV03

85.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV04

220.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV05

250.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV06

250.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV07

200.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV08

135.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV09

300.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV10

170.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV11

115.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV12

200.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV13

250.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV14

250.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse SV15

200.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse trắng dài tay suông ba túi

115.000VND

Áo blouse Bác Sĩ, thực phẩm - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Blouse trắng tay thun dài khoá dán

115.000VND

Áo choàng thực phẩm- Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Choàng Công Nhân Thực Phẩm SV25

140.000VND

Áo choàng thực phẩm- Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Choàng Công Nhân Thực Phẩm SV26

140.000VND

Áo choàng thực phẩm- Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Choàng Công Nhân Thực Phẩm SV27

155.000VND

1. Lợi ích của Đồng phục thực phẩm

 • Đặc thù của ngành thực phẩm là người lao động phải tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm tươi sống, nhiều dầu mỡ. Vì vậy, bên cạnh chức năng tạo vẻ đẹp đồng bộ vốn có, đồng phục ngành thực phẩm còn giúp:
 • Bảo Vệ Cơ Thể Khỏi Mùi của Thực Phẩm Tươi Sống: Đồng phục của nhân viên thực phẩm giúp bảo vệ cơ thể và quần áo của công nhân khỏi bị nhiễm mùi tanh từ thực phẩm tươi sống. 
 • Đảm Bảo Vệ Sinh Trong Chế Biến Món Ăn: Đồng phục thực phẩm mang đến cho nhân viên sự sạch sẽ, ngăn chặn các tác nhân gây mất vệ sinh như lông, móng, tóc, mồ hôi cơ thể rơi vào thức ăn. 
 • Tạo sự đồng nhất và chuyên nghiệp trong công việc: khi mọi người cùng mặc đồng phục giống nhau, cùng thực hiện công việc chung vô hình chung sẽ tạo nên sự gắn kết, gọn gàng và đồng bộ trong sản xuất. 

2. Các tiêu chí cho một bộ đồng phục thực phẩm hoàn hảo

Với nhiều công dụng trong một thiết kế, đồng phục ngành thực phẩm cần được đầu tư từ khâu chọn vải, thiết kế, cắt may sản phẩm… 3 tiêu chí dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu một bộ quần áo bảo hộ ngành thực phẩm hoàn chỉnh.

2.1. Đảm bảo thoải mái cho công nhân 

Chế biến thực phẩm đòi hỏi người lao động phải chuẩn bị, đóng gói, phân loại thực phẩm hoặc di chuyển thùng chứa. Vì vậy, quần áo công nhân thực phẩm trước hết phải mang đến sự thoải mái và tiện lợi khi làm việc.

Bên cạnh đó, phần lớn thời gian người lao động đứng làm việc trong môi trường phòng kín nên khi lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục công nhân thực phẩm nên ưu tiên chất liệu vải co giãn, thoáng mát.

Đồng phục thực phẩm phải đảm bảo vừa vặn, đúng phom dáng; Không quá rộng gây vướng víu cũng không quá chật khiến người mặc khó chịu trong quá trình sử dụng.

2.2. Thể hiện chuyên môn công việc

Bất kỳ thiết kế đồng phục nào cũng cần hỗ trợ công việc của người công nhân tốt nhất. Đồng phục thực phẩm cũng không phải là ngoại lệ, thiết kế cần đảm bảo:

Áo dài, kín, chống thấm tốt: Cơ thể người lao động luôn khô ráo, không bị cảm lạnh do thấm nước hay mùi thức ăn tươi. Từ đó mang lại cảm giác thoải mái và nâng cao năng suất trong công việc. 

Trang bị thêm cho mình những phụ kiện: Mũ, ủng, găng tay… phải được trang bị đầy đủ để bảo vệ những bộ phận thiết yếu của cơ thể khỏi những tác nhân có thể gây hại. Đồng thời, hạn chế mồ hôi, tóc, vi khuẩn cơ thể bám vào thức ăn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. 

2.3. Dễ dàng phân biệt nhân viên với nhau

Ngành chế biến thực phẩm được chia thành nhiều nhóm ngành khác nhau như chế biến thủy sản, sơ chế rau/rau quả, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm tươi sống… Đồng phục của ngành Chế biến thực phẩm phải có sự khác biệt giữa các bộ phận để nhân viên phân biệt với nhau và phục vụ cho tính chất công việc.

3. Đồng phục chế biến thực phẩm theo ngành

Mỗi nhóm trong ngành thực phẩm cần thiết kế đồng phục riêng. Dưới đây là một số mẫu đồng phục thực phẩm đẹp nhất theo nhóm ngành mà Dongphucsocvang.com xin giới thiệu đến các công ty, doanh nghiệp:

3.1. Đồng phục cho các công nhân chế biến thủy sản

Công việc chính của các công nhân trong việc chế biến thủy sản là tiếp nhận, kiểm tra chất lượng, phân loại và đóng gói các sản phẩm thủy sản trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Thủy sản thường tích nước và có mùi tanh rất đặc trưng nên đồng phục công nhân chế biến thủy sản cần được may kín. Chất liệu sử dụng là vải chống thấm nước tốt hạn chế thấm nước và mùi hôi.

Ngoài ra, bạn phải trang bị đầy đủ khăn che mặt, khẩu trang, găng tay và tạp dề chống thấm nước để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối trong quá trình chế biến hải sản.

Màu sắc của đồng phục thực phẩm ngành chế biến thủy hải sản, thường sử dụng tông màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ.

Và mang lại hiệu ứng thị giác tốt, tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Màu xanh của tạp dề chống thấm là màu chủ đạo của các sản phẩm bảo hộ, tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ đồng phục.

3.2. Đồng Phục cho các Công Nhân Chế Biến Nông Sản

Công việc chính của công nhân kinh doanh nông sản là làm sạch, phân loại, (có thể) cắt, dán nhãn và đóng gói rau củ quả. Công việc này tuy không đòi hỏi quá cao về kỹ thuật, vệ sinh vô trùng nhưng người lao động vẫn phải đảm bảo trật tự, sạch sẽ.

Đồng phục công nhân chế biến nông sản trong phòng kín thường là áo sơ mi dài tay kết hợp với quần, có khóa kéo tiện lợi, cổ tay nhỏ gọn. Ngoài ra còn trang bị thêm mũ, găng tay, khẩu trang để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Kate silk, kate Việt Nam, kaki Thành Công… là những chất liệu vải phổ biến được sử dụng may đồng phục công nhân ngành thực phẩm trong ngành chế biến nông sản.

Các loại vải này có đặc tính dày dặn, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc; hình thức đẹp, đứng form; độ bền cao, ít xù lông; giặt giũ dễ dàng.

Màu sắc đồng phục công nhân chế biến nông sản rất đa dạng. Ngoài màu trắng đặc trưng của ngành thực phẩm, nhiều màu sắc khác cũng được sử dụng như xám, xanh ngọc…

 3.3. Đồng phục công nhân chế biến thực phẩm đóng hộp

Đồ hộp có yêu cầu rất cao về độ vô trùng và an toàn thực phẩm. Nhiều loại thực phẩm đóng hộp được cung cấp cho người tiêu dùng để tiêu thụ trực tiếp chứ không phải để chế biến.

Vì vậy, đồng phục của công nhân chế biến đồ hộp cũng phải thể hiện được sự sạch sẽ, vệ sinh. Kiểu trang phục phổ biến nhất của công nhân thực phẩm được chọn cho công nhân đóng hộp là áo sơ mi và quần vải ống rộng.

Dáng đồng phục vừa người, không quá chật, thuận tiện cho người lao động. Tất nhiên, những phụ kiện không thể thiếu như balaclavas, găng tay, khẩu trang…

Đồng phục nhóm này thường sử dụng chất liệu vải thun kate hoặc kaki mềm mại, thoáng mát,… mang lại cảm giác thoải mái cho con người dù phải ngồi làm việc nhiều giờ liền. Màu trắng và xanh là hai màu được sử dụng nhiều nhất cho bộ đồng phục này.

4. Đồng phục Dongphucsocvang.com – Địa chỉ may đồng phục thực phẩm uy tín, chất lượng

Được thành lập từ năm 2011, đến nay Dongphucsocvang.com đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Chúng tôi đã có cơ hội đồng hành và hỗ trợ thực hiện các dự án đồng phục công sở cho nhiều công ty lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Lixil, TLK, Sheishido, Kumkang….

Ở mỗi lĩnh vực khác nhau, đội ngũ chúng tôi dành thời gian phân tích, nghiên cứu tính chất, điều kiện, môi trường làm việc của từng ngành nghề để tư vấn và đưa ra cho khách hàng những bộ đồng phục phù hợp. Điều này cũng đúng với ngành thực phẩm. Dongphucsocvang.com tự tin có thể mang đến cho quý khách những mẫu Đồng phục thực phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, Dongphucsocvang.com còn xây dựng một quy trình may đồng phục chuyên nghiệp, bài bản, chặt chẽ bao gồm 12 bước:

 • Thiết kế/Chọn mẫu
 • Báo giá Đồng phục thực phẩm
 • May mẫu đồng phục
 • Gửi duyệt mẫu Đồng phục 
 • Ký kết hợp đồng
 • Đặt cọc tiền may
 • Tổng hợp size
 • Sản xuất đồng phục
 • Kiểm tra chất lượng
 • Giao hàng cho quý khách hàng tận nơi
 • Nhận tiền thanh toán
 • Thanh lý bản hợp đồng

Với 12 bước trong quy trình trên, các bạn không những được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa mà còn được có cơ hội trực tiếp tham gia kiểm tra, giám sát từng giai đoạn trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm của mình. 

Đặc biệt, Dongphucsocvang.com còn xây dựng đầy đủ các chính sách – dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo để mang lại sự an tâm cho quý khách hàng và giúp cho các bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất như:

 • Dịch vụ tư vấn 24/7 miễn phí: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Dongphucsocvang luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp nhất. 
 • Chính sách chiết khấu và ưu đãi: Dongphucsocvang.com có chính sách chiết khấu % cho các đơn hàng đạt giá trị và số lượng theo như quy định và các chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết của công ty nhân dịp sinh nhật, ngày lễ,…. 
 • Chính sách vận chuyển: Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thuận tiện nhất khi mua hàng, Dongphucsocvang.com liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển để hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với chi phí thấp nhất. 
 • Chính sách bảo hành, đổi trả: Dongphucsocvang hỗ trợ khách hàng sửa chữa lỗi hậu mãi đối với những sản phẩm bị lỗi nhỏ, đổi mới hoàn toàn sản phẩm nếu phát hiện lỗi lớn do nhà sản xuất (trong thời hạn).

Sản phẩm được đóng thành bộ và vận chuyển đến doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất do Dongphucsocvang.com có ​​mối liên hệ tốt với các đơn vị vận chuyển.

Chúng tôi hiểu sự cần thiết của Đồng phục thực phẩm hỗ trợ tốt cho nhân viên thực phẩm do tính chất công việc cụ thể của họ. Đối với những ngành liên quan đến sức khỏe con người, Dongphucsocvang luôn chú trọng trong từng công đoạn sản xuất đồng phục để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về giá cũng như các chính sách đi kèm khi đặt may đồng phục thực phẩm!