Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Trong các ngành công nghiệp ngày nay, có nhiều ngành vẫn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Vì vậy, quần áo bảo hộ cao cấp cho công nhân được coi là vô cùng quan trọng đối với bản thân mỗi người công nhân. Đối với những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau thì đặc điểm của từng loại đồng phục cũng khác nhau. Cùng Đồng Phục Sóc Vàng tìm hiểu những nét cơ bản về quần áo bảo hộ công nhân để hiểu thêm về loại trang phục này nhé

Đồng Phục bảo hộ cao cấp
Đồng Phục bảo hộ cao cấp

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV01

490.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV02

490.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV03

490.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV04

490.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV05

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV06

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV07

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV08

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV09

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV10

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV11

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV12

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV13

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp SV14

450.000VND

1. Quần áo bảo hộ cao cấp là gì? 

Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp là trang phục bảo hộ lao động dành riêng cho những người lao động có tính chất đặc thù, chuyên môn trong các lĩnh vực tương đối nguy hiểm như hóa chất, xây dựng, cơ khí, khai khoáng, môi trường, y tế…

Quần áo bảo hộ cao cấp sv13
Quần áo bảo hộ cao cấp sv13

Với mục đích hạn chế tác động từ bên ngoài, giảm thiểu ảnh hưởng của các chất độc hại nguy hiểm cho người lao động, những người làm việc và sức khỏe của những người tiếp xúc thường xuyên với môi trường này.

Vì vậy, quần áo bảo hộ cao cấp là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu để có thể đảm bảo quyền lợi cho người lao động và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cũng như cách đối xử tốt với công việc của công ty đối với nhân viên của công ty. 

>>> Xem thêm: Mẫu Quần áo bảo hộ kho lạnh uy tín, chất lượng

2. Mục đích, ý nghĩa của quần áo bảo hộ cao cấp

Quần áo bảo hộ cao cấp sv11
Quần áo bảo hộ cao cấp sv11

2.1. Mục đích

Bảo hộ lao động nhằm để đảm bảo an toàn cho người lao động, với những mục đích chính sau:

  • Giúp nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc hiệu quả và phát triển hơn.
  • Đảm bảo an toàn, vệ sinh, tiện nghi và thuận lợi trong quá trình làm việc.
  • Hạn chế những sự cố, tai nạn có thể xảy ra trong khi làm việc như tai nạn lao động và các chấn thương khác cho người lao động trong quá trình làm việc.
  • Giúp bảo vệ môi trường sinh thái, bảo vệ môi trường lao động. 

>>> Cùng tham khảo thêm Những mẫu quần áo bảo hộ y tế cao cấp

2.2. Ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động đối với công ty

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và môi trường, ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Ngoài ra còn giúp công việc được thuận lợi và năng suất hơn. 

Quần áo bảo hộ cao cấp sv10
Quần áo bảo hộ cao cấp sv10

Giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. 

Quần áo bảo hộ cao cấp thường có tông màu chủ đạo theo hình ảnh công ty, in logo công ty giúp công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với mọi người từ đó tăng khả năng nhận diện cao đối với công chúng. 

Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn 

Trên các công trường thường phát sinh các sự cố, sự cố ngoài ý muốn, việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cũng như quần áo còn giúp giảm thiểu thiệt hại và quan trọng hơn là tăng niềm tin cho nhân viên và khách hàng đầu tư lâu dài vào người dân và doanh nghiệp. 

>>> Mẫu quần áo bảo hộ kỹ sư hiện đại

Tuân thủ các quy định của Luật Bảo hộ lao động

Theo luật hiện hành ở nước ta, bảo hộ lao động là ưu tiên tuyệt đối. Năng suất và hiệu quả trong công việc khi đó sẽ tăng lên. 

3. Phân loại Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp

Khi tìm hiểu về quần áo bảo hộ lao động chúng ta có thể thấy rằng với mỗi loại trang phục quần áo bảo hộ lao động cao cấp đều có những thiết kế riêng biệt, phối hợp với những chất liệu và yêu cầu kỹ thuật khác nhau để có thể mang lại hiệu quả cao và bảo vệ người lao động tốt hơn.

Quần áo bảo hộ cao cấp sv08
Quần áo bảo hộ cao cấp sv08

Từ đó sẽ lựa chọn được đúng loại đồng phục phù hợp với đúng ngành nghề mà mình hoạt động và làm việc trong môi trường này. Hiện nay, ngành may quần áo bảo hộ lao động cao cấp vẫn tập trung vào 3 dòng sản phẩm chính nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt nhất cho các cơ sở, doanh nghiệp có ý định may. Quần áo bảo hộ chống hóa chất cao cấp và quần áo bảo hộ chống nhiệt cao cấp. 

>>> Tham khảo thêm: Quần áo công nhân cơ khí

3.1 Quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao

Quần áo bảo hộ lao động là loại đồng phục đơn giản, cơ bản được sử dụng thường xuyên trong các dây chuyền sản xuất, không tiếp xúc với hóa chất độc hại hay tác động của điện, nhiệt độ quá cao. Với môi trường làm việc đơn giản và bình thường như vậy, loại đồng phục này không đòi hỏi kiểu dáng hay thiết kế quá cầu kỳ.

Quần áo bảo hộ cao cấp sv06
Quần áo bảo hộ cao cấp sv06

3.2 Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp chống hóa chất 

Quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân trong các ngành sản xuất đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại thì loại quần áo này sẽ rất được chú trọng về chất liệu vải. Loại vải được ưu tiên sử dụng cho đồng phục công nhân phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt liên quan đến khả năng chống thấm nước và khả năng chống lại các tác động vô hình của hóa chất. 

Vì vậy, loại đồng phục sử dụng trong lĩnh vực có điều kiện làm việc đặc thù này phải dễ giặt và lâu khô do chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa dẻo và nylon. Với quần áo bảo hộ chống hóa chất cao cấp, ngoài những tính năng đảm bảo an toàn cho người lao động, quần áo còn phải tạo được sự thoải mái, dễ chịu và thuận tiện trong quá trình làm việc và thời gian lao động để hỗ trợ cho quá trình sản xuất. 

3.3 Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp chịu nhiệt

Đây là Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp dành cho nhân viên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, các nhà quản lý nên lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động chống cháy chịu nhiệt tiêu chuẩn cho công nhân của mình với cấu tạo chất liệu cao cấp bạc mịn để tăng khả năng chống nóng và không dẫn nhiệt. 

Ngoài ra, loại quần áo này nên được may bằng chất liệu có độ dày vừa phải cũng góp phần vô cùng quan trọng để không khiến người lao động cảm thấy ngột ngạt khi sử dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn trong quá trình làm việc và giảm hiệu quả công việc.

Quần áo bảo hộ cao cấp sv01
Quần áo bảo hộ cao cấp sv01

4. Chất liệu vải được sử dụng may Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp

Thông thường có 3 loại vải thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ công nhân đó là: vải cotton, vải kaki và vải kate. 

  • Cotton là loại vải may mặc được sử dụng nhiều nhất hiện nay để may đồng phục công sở với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao và tạo sự thoải mái. Đây là loại vải thường được dùng để may quần áo công nhân xây dựng.
  • Vải kaki cứng và dày hơn so với các chất liệu khác nên thường được dùng may quần áo bảo hộ cao cấp với đặc tính ít nhăn, thấm hút mồ hôi và giữ màu tốt. 
  • Chất liệu Kate là cotton pha polyester có khả năng hút ẩm tốt, dễ giặt ủi, bề mặt mềm mịn.

5. Tại sao nên mua quần áo bảo hộ cao cấp của Dongphucsocvang.com 

Quần áo bảo hộ lao động có phản q
quan ao bao ho lao dong, dong phuc bao ho lao dong

– Miễn phí giao hàng cho đơn hàng số lượng lớn tại TP.HCM

– Tư vấn miễn phí 24/7

– Bảo hành nhanh chóng tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

– Nhận nhiều ưu đãi khi mua sắm tại Dongphucsocvang

 Bảo Hộ Nhập Khẩu Dongphucsocvang – Chất Lượng Hàng Đầu

 – Với mong muốn có thể tìm kiếm những dòng sản phẩm bảo hộ lao động đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Dongphucsocvang.com đã nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Châu Âu, Châu Mỹ với chất lượng đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong các lĩnh vực như: Dầu khí, Da giày, Công nghiệp ô tô, Gỗ và Thép, Xây dựng, Xi măng, Dược phẩm, Giấy ép, Sửa chữa máy bay, Nhà hàng khách sạn và các ngành công nghiệp khác.

– Dongphucsocvang.com tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp, trực tiếp nhập khẩu và cung cấp thiết bị bảo hộ nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu cho người dùng Việt Nam dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn cho người lao động.

 – Trong thời gian sắp tới, Dongphucsocvang quyết tâm trở thành một trong những công ty cung cấp các thiết bị bảo hộ nhập khẩu cao cấp cho thị trường Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy của người lao động Việt Nam. Không ngừng nâng cao chất lượng Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

– Với mong muốn trở thành công ty có sứ mệnh đảm bảo an toàn cho người lao động Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng trở thành công ty được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước của doanh nghiệp phát triển.

mẫu đồng phục bảo hộ lao động cao cấp
mẫu đồng phục bảo hộ lao động cao cấp

Tạm kết 

Dongphucsocvang.com cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm Quần Áo Bảo Hộ Cao Cấp khác. Quý khách hàng vui lòng truy cập trực tiếp website của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động khác.