Bọc giày

Hiển thị 1–21 của 22 kết quả

Bọc giày phòng sạch được gia công bằng vật liệu chuyên dụng để đảm bảo tính an toàn và đảm bảo không gian làm việc trong phòng sạch luôn sạch và khô ráo. Dưới đây là một mẫu bọc giày và thông tin về bọc giày phòng sạch có tại Sóc Vàng:

Khái niệm, thông tin, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của bọc giày phòng sạch.

Bọc giày phòng sạch sv19-2
Bọc giày phòng sạch sv19-2

Khái niệm: Bọc giày phòng sạch là quá trình sử dụng vật liệu chuyên dụng để bọc lên phần thân giày, chủ yếu là để đảm bảo tính an toàn và bảo vệ không gian phòng sạch khỏi vi khuẩn và các tạp chất bên ngoài.

Màu sắc: Thường thì bọc giày phòng sạch sẽ được làm màu trắng hoặc màu xanh lá cây, đây là những màu sắc phổ biến trong không gian phòng sạch.

Bọc giày phòng sạch sv11-11
Bọc giày phòng sạch sv11-11

Kiểu dáng: Bọc giày phòng sạch thường có kiểu dáng đơn giản và không quá rườm rà, với một số bộ phận đặc biệt để dễ dàng cài đặt trên giày.

Chất liệu: Các loại chất liệu thông dụng để bọc giày phòng sạch bao gồm vải không dệt, PE, EVA hoặc PVC. Chất liệu này thường có độ bền cao, khả năng chống thấm và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, còn có một số loại chất liệu cao cấp hơn như silicone hoặc latex được sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt trong ngành công nghiệp sản xuất.

Bọc giày phòng sạch sv02-1
Bọc giày phòng sạch sv02-1

Bảng so sánh các loại bọc giày phòng sạch

Loại bọc giày phòng sạchMô tảƯu điểmNhược điểm
Bọc giày vải không dệtSử dụng vải không dệt để bọc lên phần thân giàyGiá cả phải chăng, dễ dàng sử dụng, đa dạng màu sắcKhông chống thấm, độ bền thấp
Bọc giày PESử dụng màng PE để bọc lên phần thân giàyChống thấm, độ bền cao, dễ dàng vệ sinhKhông thoáng khí, có thể bị rách
Bọc giày EVA hoặc PVCSử dụng EVA hoặc PVC để bọc lên phần thân giàyChống thấm, độ bền cao, dễ dàng vệ sinhKhông thoáng khí, có thể bị hư hỏng khi tiếp xúc với các hóa chất
Bọc giày silicone hoặc latexSử dụng silicone hoặc latex để bọc lên phần thân giàyKhả năng chống tĩnh điện, độ bền cao, dễ dàng vệ sinhĐắt tiền, khó vận hành, không thoáng khí

 

Đồng Phục Sóc Vàng – Nhận gia công bọc giầy phòng sạch số lượng lớn theo yêu cầu.

Xin chào quý khách hàng! Đồng Phục Sóc Vàng có dịch vụ gia công bọc giày phòng sạch số lượng lớn theo yêu cầu. Chúng tôi có thể nhận đơn ngay khi biết được các thông tin yêu cầu về bọc giày và trả lời các câu hỏi của quý khách hàng như:

Chất liệu sử dụng để bọc giày phòng sạch là gì?

Độ dày và độ bền của vật liệu bọc giày phòng sạch như thế nào?

Số lượng tối thiểu để đặt hàng là bao nhiêu?

Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu?

Chi phí cho dịch vụ gia công bọc giày phòng sạch như thế nào?

Xin cảm ơn!