Quần Áo Kỹ Sư

Hiển thị 1–21 của 29 kết quả

Hàng ngàn mẫu quần áo kỹ sư được Đồng Phục Sóc Vàng thiết kế hiện đại, chất lượng cao. Sóc vàng nhận gia công số lượng lớn quần áo kỹ sư, giao hàng nhanh, miễn phí thiết kế.

Quần áo Kỹ Sư Sv13-1
Quần áo Kỹ Sư Sv13-1

Quần Áo Kỹ Sư

Đồ bảo hộ kỹ sư

345.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần áo bảo hộ kỹ sư

355.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư Cơ Khí

295.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần áo kỹ sư màu đỏ

345.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV01

345.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV02

345.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV03

345.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Kỹ Sư SV04

345.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV05

280.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV06

290.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV07

370.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV08

270.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV09

340.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV10

310.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV11

290.000VND

Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư SV12

310.000VND

Quần áo Kỹ Sư Sv18-9
Quần áo Kỹ Sư Sv18-9

Trong vài năm trở lại đây, Việt Nam đang dần hiện đại hoá và công nghiệp hoá đất nước với Công trình lớn xảy ra hằng ngày và những người kỹ sư – kỹ thuật là những người có vai trò không thể thay thế và cực kì quan trọng trong công cuộc này. 

Bạn phân biệt người kỹ sư hoặc người kỹ thuật với người công nhân bằng điều gì? vâng! Đó là dựa vào những trang phục quần áo họ khoác lên người! 

Và đồng phục của người kỹ sư – kỹ thuật (quần áo kỹ sư – kỹ thuật) trong cũng giống với quần áo bảo hộ của người công nhân bởi vì nó là một dạng quần áo bảo hộ lao động. 

1. Quần áo kỹ sư là gì?

Trước tiên cần phải biết kỹ sư là những ai và họ phụ trách công việc như thế nào. Hiện nay trong một công trình hay một nhà xưởng đều có một người tên là kỹ sư và kỹ thuật – Người này đóng vai trò hết sức quan trọng đối với việc quản lý cũng như điều hành công việc làm sao cho hiệu quả hơn. 

Thứ hai, chúng ta cần chú ý đến thế nào là quần áo bảo hộ lao động nói chung và trang phục kỹ sư nói riêng 

Quần áo Kỹ Sư Sv16-1
Quần áo Kỹ Sư Sv16-1

1.1 Đồng phục bảo hộ lao động

Vậy đồng phục bảo hộ lao động được hiểu như thế nào và vì sao chúng lại được nhắc đến nhiều đối với những người làm công việc có tính chất nguy hiểm? Chúng ta hãy cùng nói một chút về trang phục bảo hộ lao động. 

Đồng phục bảo hộ lao động là một sản phẩm đồng phục được rất khá nhiều công ty hay các doanh nghiệp trong các ngành như xây dựng, nhiệt điện, cơ khí, luyện kim, chế biến kho đông lạnh, . .. 

Loại đồng phụ bảo hộ này được sử dụng nhằm hỗ trợ quá trình làm việc cũng như đảm bảo an toàn tính mạng sức khoẻ của người lao động mà nhiệm vụ chính của chúng là bảo vệ người lao động ngăn ngừa sự tổn thương và những hiểm nguy tiềm ẩn của công việc đem đến.

>>> Tham khảo thêm: Quần áo bảo hộ cao cấp

Quần áo Kỹ Sư Sv16-1
Quần áo Kỹ Sư Sv16-1

1.2. Quần áo kỹ sư

Quần áo kỹ sư là loại quần áo lao động rất phổ biến hiện nay. Hầu hết các Công ty và Doanh nghiệp đều trang bị và may đồ bảo hộ cho công nhân và đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của Công ty mình. 

Nếu nói đến quần áo bảo hộ đối với người lao động thì hiện nay những sản phẩm phục vụ cho người kỹ sư đang có xu hướng hiện đại và sang trọng hơn, nó giúp cho quá trình quản lý và điều khiển của các công nhân diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra nó cũng giúp những người thợ có thể làm tốt công việc của mình 

Hiện nay những sản phẩm quần áo đồng phục bảo hộ lao động nói chung và quần áo kỹ sư nói riêng dùng cho nhân viên được các công ty may và thiết kế theo chuẩn quốc tế và Dongphucsocvang chúng tôi cũng vậy! 

>>> Quần áo bảo hộ kho lạnh

2. Quần Áo Kỹ Sư – Kỹ Thuật Và Đồng Phục Công Nhân Có Gì Khác Nhau?

Quần áo Kỹ Sư Sv14-1
Quần áo Kỹ Sư Sv14-1

2.1 Thứ nhất về chất liệu giữa 2 loại quần áo

Với các loại đồ bảo hộ lao động cho người công nhân chung ở các bộ phận hay người kỹ sư hoàn toàn không có quá nhiều sự khác biệt nhưng về chất liệu được dùng để may quần áo kỹ sư cũng như cách may loại quần áo này thì quần áo dành cho kỹ sư có phần cao cấp và đẹp hơn 1 phần so với quần áo của những người công nhân. 

Lí do tại sao vậy, bởi người kỹ sư là người phải luôn tách bạch giữa ta và tây, một phần vì tiêu chí lựa chọn trang phục của người công nhân cũng như người lao động kĩ thuật cao đã có sự thay đổi. 

>>> Quần áo bảo hộ y tế

Quần áo Kỹ Sư Sv13-1
Quần áo Kỹ Sư Sv13-1

2.2 Thứ hai là tiêu chí khi nói về chất lượng

Nhưng cũng có thể nói trong xã hội hiện nay khi mà sự an toàn đưa lên hàng đầu thì sự mất cân bằng giữa 2 loại đồng phục này cũng từ đó mà dần thu hẹp lại. Nó được xem là một trong những tiêu chí lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, bởi quần áo kỹ sư phải có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Ý nghĩa cũng như lợi ích của các loại quần áo đồng phục bảo vệ dành cho người công nhân đem đến. 

Chúng tôi đã giải thích quần áo bảo hộ lao động là như thế nào rồi, vâng tác dụng của chúng cũng rất giống với tên gọi của nó! 

Trong một khu vực hay một công trình làm việc, nhất là ở những nơi có mức độ rủi ro cao thì tỉ lệ xảy ra tai nạn lao động sẽ càng dễ xảy đến và chỉ một sơ xuất nho nhỏ. Nó có thể biến bạn thiệt mạng, bởi vậy những bộ quần áo kỹ sư – đồng phục bảo vệ mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người sử dụng! 

Đặc biệt, trong những năm gần đấy sự phát triền của khoa học kỹ thuật cũng có tác động và làm thay đổi máy móc cũng như trang thiết bị ngày càng hiện đại hơn. Các Công trình ngày càng lớn lên rồi trang thiết bị kỹ thuật ngày càng được hoàn thiện, con người có thể điều khiển những chiếc xe cả ngàn tấn.

Và những trang thiết bị này một phần đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp cho việc vận hành những loại trang thiết bị phục vụ cho người lao động sẽ xảy ra an toàn hơn bao giờ hết. 

>>> Quần áo chống cháy – chịu nhiệt 

Quần áo Kỹ Sư Sv10-2
Quần áo Kỹ Sư Sv10-2

3. Tầm Quan Trọng Nổi Bật Của Quần Áo Kỹ Sư – Kỹ Thuật 

Quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân – Nó có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người sử dụng vì về mặt kĩ thuật nó trợ giúp trong quá trình điều hành làm việc, tầm quan sát tốt hơn nữa. 

Một phần nữa quần áo kỹ sư cũng mang tính khoa học cực cao, con người chế tạo những bộ quần áo rất riêng biệt khác với các trang phục thông thường không đơn thuần là được nhìn thấy mà nó có một tác dụng vô cùng to lớn.

Lí giải cho điều này là bởi vì những người kỹ sư là những người có vai trò rất quan trọng, cho nên việc đầu tư trang phục quần áo bảo hộ cho họ là một điều nên làm. 

Nếu như một người kỹ sư mặc các loại quần áo thông thường đi đến một Công trình hay một Nhà xưởng và điều khiển công việc thì có ai tin cậy không? Rồi người ta sẽ nhìn anh với con mắt như thế nào? 

Vâng quần áo này nó cũng mang tính chất lãnh đạo rất cao chỉ một số người có trình độ chuyên môn cao mới được sở hữu và sử dụng các loại trang phục quần áo kỹ sư như vậy! 

>>> Quần áo công nhân

Quần áo Kỹ Sư Sv09
Quần áo Kỹ Sư Sv09

3.1 Quần Áo Kỹ Sư – Kỹ Thuật Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp 

Quần áo dành cho công nhân – kỹ thuật – nó mang tính chuyên nghiệp hoá tương đối cao bởi một người trong một ngành nghề nào đó.

Nó cũng sẽ được sử dụng một sản phẩm thiết kế riêng theo ngành nghề đó, đó là một ví dụ cụ thể về một dạng trang phục dành cho những kỹ sư, bạn nên biết đây là quần áo đồng phục bảo hộ lao động dùng cho các kỹ sư/ quần áo kỹ sư vô cùng đa dạng và độc đáo. 

>>> Quần áo công nhân cơ khí

3.2 Quần Áo Kỹ Sư – Kỹ Thuật Mang Tính Khoa Học Kỹ Thuật 

Mang tính khoa học kĩ thuật, con người đã tạo ra nhiều chiếc máy tiên tiến đáp ứng nhu cầu lao động, giúp tăng sản năng suất lao động và tiết kiệm thời gian làm việc.

Do vậy, trang phục của một người kỹ sư không thể quần tây áo sơ mi điều khiển những cỗ máy đó mà cần phải có quần áo kỹ sư riêng và áo khoác bảo hộ vì đó là 2 dạng quần áo cần thiết để người kỹ sư bắt buộc phải có trong mỗi Công trình lao động. đặc biệt là công trình xây dựng khai thác dầu mỏ. 

>>> Quần Áo Công Nhân Xây Dựng

4. Một Số Ý Nghĩa To Lớn Khác Của Quần Áo Kỹ Sư – Kỹ Thuật Cần Phải Biết 

Bạn có biết rằng khi một người kỹ sư không được mặc trên mình bộ trang phục quần áo bảo hộ lao động tốt hay nói cách khác là khoác trên mình quần áo kỹ sư thì tỉ lệ xảy đến tai nạn lao động sẽ gia tăng tới hơn 50% và tỉ lệ thương tật có thể gây là vô cùng cao! 

Quần áo Kỹ Sư Sv6-4
Quần áo Kỹ Sư Sv6-4

Nhận thức rõ tầm quan trọng của các loại quần áo đồng phục bảo hộ lao động những người công nhân hay người kĩ sư ngày nay họ luôn mặc trên cơ thể mình những chiếc đồng phục quần áo kỹ sư được trang bị bảo hộ tốt nhất. 

Bạn nhận thức được gì về quần áo kỹ sư! Với các loại quần áo và trang bị khác nhau chúng ta có một số điều cần phải biết: 

 ✪ Đó là khi lựa chọn trang phục bảo hộ lao động cho người công nhân cần đúng ngành nghề, theo khu vực và đúng mục đích sử dụng. 

 ✪ Thứ 2 khi thiết kế quần áo bảo hộ lao động cần thật rộng rãi, thoáng mát, chất liệu có độ đàn hồi cao cho cảm giác thoải mái khi mặc cũng như làm việc. 

 ✪ Thứ 3 cần quan tâm đến chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm phải đạt chuẩn, mang tính kĩ thuật và chuẩn đối với một người kỹ sư. 

 ✪ Thứ 4 là một dạng quần áo bảo hộ trong sản xuất cần thiết để giúp người công nhân sự hỗ trợ cao nhất không vướng víu, làm cản trở cho quá trình lao động. 

 ✪ Đường chỉ khâu phải chính xác và sử dụng vật liệu đảm bảo nhất. 

Ngoài ra cũng một phần có lợi cho nhiều Doanh nghiệp đó là không nên in ấn vẽ Logo hình ảnh Công ty lên sản phẩm nhằm quảng cáo Thương hiệu cũng hay nếu có thể nên xăm tên tuổi các cá nhân lên đó sẽ làm cho người tiêu dùng có thêm tinh thần trách nhiệm cùng tình cảm gắn bó với nhau hơn nữa. 

Quần áo Kỹ Sư Sv6-3
Quần áo Kỹ Sư Sv6-3

5. Cách bảo quản quần áo kỹ sư

Để đồng phục có thể dùng bền lâu và phát huy được tối đa các công dụng thì việc bảo quản cũng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Một số điểm khác bạn nên chú ý bao gồm: 

  •  Hạn chế việc giặt giũ quần áo với xà phòng 
  •  Không nên dùng những loại xà phòng có hàm lượng chất tẩy rửa cao, vì sẽ làm hư quần áo 
  •  Không phơi quần áo ngay dưới ánh nắng mặt trời. Đồng thời không là giặt quần áo trên 70 độ. 
  •  Không giặt cùng với những trang phục khác nhất là một số loại quần áo có thể gây loang vết 

Kết luận

Hiện nay, Dongphucsocvang là địa chỉ uy tín của khá đông doanh nghiệp được khách hàng tin cậy về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm. Hi vọng với bài viết trên, các bạn đã có được nhiều kiến thức bổ ích và thuận lợi hơn nữa cho việc chọn lựa chọn quần áo kỹ sư. Cảm ơn các bạn đã đón xem!