Hiển thị 1–20 của 234 kết quả

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là sản phẩm đồng phục công ty, với logo thương hiệu doanh nghiệp được thể hiện một cách nổi bất tại những vị trí nổi bật như: bên ngực trái, cánh tay trái, hoặc phía sau lưng. Sản phẩm giúp người lao động thuận tiện và thoải mái hơn khi làm việc, tránh những ảnh hưởng từ môi trường làm việc đến sức khỏe người lao động. Cùng Đồng Phục Sóc Vàng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết hôm nay nhé!

Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động

Chọn bảo hộ, Chọn an toàn cho gia đình bạn “ Mỗi Doanh nghiệp là một đại gia đình lớn, Hãy cùng May Sóc Vàng bảo vệ bảo vệ và nâng niu gia đình ấy.

Tiêu chí Quần áo bảo hộ lao động Sóc Vàng
✅ Hình dáng Thiết kế sẵn và nhận thiết kế theo yêu cầu
✅ Chất liệu Kaki VN, kaki 65/35, kaki thành công, kaki Păng rim…
✅ Màu sắc 64 màu theo cattalog/ nhuộm màu theo yêu cầu
✅ Size S,M,L,XL,XXL, đến 5XL
✅ Bảo hành 6 tháng hoặc 100 lần giặt.
✅ Quy cách may May Thường / May kỹ
✅ Giá thành ⭐ Giá tại xưởng, cạnh tranh nhất thị trường (liên hệ để nhận báo giá chi tiết tốt nhất)
380.000VND

Quần Áo Công Nhân

Áo Bảo Hộ Lao Động SV1

180.000VND

Quần Áo Công Nhân

Áo Bảo Hộ Lao Động SV2

210.000VND
650.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV01

450.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV02

450.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV03

700.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV04

290.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV05

330.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV06

400.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV07

350.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV08

350.000VND

Áo Bảo Hộ Liền Quần

Áo Bảo Hộ Liền Quần SV09

450.000VND

Quần Áo Bảo Hộ Kho Lạnh

Áo Choàng Kho Lạnh Màu Cam

520.000VND

Đồng phục may sẵn

Áo Choàng Kho Lạnh- Có Phản Quang

490.000VND

Quần Áo Công Nhân Xây Dựng

Áo công nhân xây dựng SV1

180.000VND
380.000VND

Áo ghi lê Kỹ Sư - Đồng Phục Sóc Vàng

Áo ghi lê ba khoá kéo dành cho kỹ sư

85.000VND

Nếu bạn đã và đang là giám đốc công ty hoặc người quản lý nhân sự. Hẳn bạn đang quan tâm về vấn đề an toàn lao động đối với nhân viên của mình? Bạn đang cần giải pháp khả thi và giá trị thực tế? Bạn đang đi tìm kiếm quần áo bảo hộ lao động cho phụ nữ, quần áo kỹ thuật hoặc bất kì trang phục bảo hộ lao động nào khác?

1. Quần áo bảo hộ lao động là gì?

Quần áo bảo hộ lao động còn gọi là đồng phục bảo hộ lao động là trang phục được thiết kế dành cho người lao động khi làm việc. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân nguy hại trong khi thực hiện công việc như: nhiệt, bụi, các mảnh vỡ kim loại,…  Do đó, quần áo bảo hộ lao động thường được dùng trong các lĩnh vực đặc thù và tương đối nguy hiểm như hoá chất, xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, vệ sinh môi trường, y tế,…
Quần áo bảo hộ lao động có thể được xem như là phần quan trọng và tất yếu, không thể thiếu để bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Từ đó thể hiện rõ ràng sự chăm chút, quan tâm cũng như chế độ đãi ngộ tuyệt vời của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.
Quần áo bảo hộ lao động là gì?
Quần áo bảo hộ lao động là gì?

2. Mục đích và ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động

2.1. Mục đích đồng phục bảo hộ lao động

  • Quần áo bảo hộ lao động giúp đảm bảo sức khỏe cũng như bảo vệ tính mạng cho người lao động trong những ngành nghề nguy hiểm.
  • Giúp nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc nhờ tâm lý thoải mái của người lao động.
  • Đảm bảo thuận lợi và tiện ích trong quá trình làm việc.
  • Hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra trong quá trình lao động như tai nạn nghề nghiệp cũng như những thiệt hại khác cho người lao động trong quá trình làm việc.
  • Giúp bảo vệ môi trường sinh thái và bảo vệ cho môi trường làm việc.

2.2. Ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động

  • Đồng phục bảo hộ lao động thường có màu sắc chủ đạo theo hình ảnh của công ty, được in logo nên có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.
  • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
  • Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động giúp giảm thiểu thiệt hại, tạo niềm tin với nhân viên và khách hàng về mức độ đầu tư về con người về mặt dài hạn.
  • Tuân thủ theo quy định của pháp luật về bảo hộ lao động.

3. Các loại vải thường được dùng để may quần áo bảo hộ

3.1. Vải bông

Vải bông (Vải cotton) là một lựa chọn phổ biến cho quần áo bảo hộ lao động do tính thoáng khí và thoải mái. Nó có khả năng hấp thụ mồ hôi tốt, giúp duy trì cảm giác khô ráo trong quá trình làm việc.

3.2. Vải bố

Vải bố (Vải canvas) là loại vải có bộ bền cao và chịu được mài mòn nên thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng và xây dựng.

3.3. Vải nylon và vải polyester

Cả hai loại vải này đều có tính chống nhăn, chống rách và chống mài mòn tốt. Đồng thời, chúng cũng có khả năng chống thấm nước và chống bám bẩn hiệu quả, phù hợp với các môi trường làm việc khắc nghiệt.

3.4. Vải chống tĩnh điện

Vải chống tĩnh điện (Anti-static fabric) là loại vải được sử dụng để làm quần áo bảo hộ công nhân cơ khí giúp chống tĩnh điện. Chúng có khả năng ngăn chặn dòng điện và giảm nguy cơ cháy nổ trong môi trường có nguy cơ tĩnh điện cao.

3.5. Vải chống cháy

Vải chống chảy (Flame-resistant fabric) có khả năng chống cháy và ngăn chặn lửa lan rộng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dầu khí, điện và hoá chất, nơi nguy cơ cháy nổ cao.

3.6. Vải chống hóa chất

Vải chống hóa chất (Chemical-resistant fabric) có khả năng chống thấm hoá chất, được sử dụng để làm đồ bảo hộ sử dụng trong môi trường làm việc có tiếp xúc với các chất hoá học nguy hiểm.

3.7. Vải pangrim

Vải pangrim Neotex hàn Quốc là loại vải được sử dụng nhiều nhất để may đồ bảo hộ lao động. Với chất liệu tự nhiên và cách dệt vải độc đáo, vải pangrim mang lại tiện ích và tận dụng tốt những ưu điểm khi sử dụng quần áo bảo hộ lao động.

3.8. Vải Kaki

Vải kaki là loại vải phổ biến được sử dụng rộng rãi để may quần áo bảo hộ lao động. Với ưu điểm bền bỉ, có khả năng chống mài mòn cao, vải kaki thường được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp với môi trường làm việc khắc nghiệt. Đảm bảo được sự an toàn của người lao động, vải kaki vẫn mang lại cảm giác thoải mái, độ co giãn tốt và khả năng chống nhăn cao.

Các loại vải của quần áo bảo hộ lao động
Các loại vải của quần áo bảo hộ lao động

4. Các ngành cần được trang bị quần áo bảo hộ lao động

4.1. Ngành xây dựng

Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động trong ngành xây dựng là rất cần thiết để bảo vệ công nhân khỏi các tác động của tia UV, bụi bẩn và vật liệu xây dựng như gạch và vữa. Quần áo công nhân xây dựng thường được thiết kế với màu xanh dương. Đối với kỹ sư xây dựng, yêu cầu đồng phục không chỉ thoải mái và thời trang mà còn phải có khả năng chống bụi bẩn. Vải Pangrim thường được sử dụng để may đồng phục cho công nhân ngành xây dựng.

4.2. Ngành điện lực

Các công nhân làm việc trong ngành điện lực cần được trang bị đồ bảo hộ lao động để bảo vệ an toàn cho cơ thể trong quá trình làm việc. Màu sắc của quần áo bảo hộ trong ngành này đã được thay đổi từ xanh đậm sang màu cam. Đồng phục được thiết kế tuân theo quy định của nhà nước, có khả năng chống tĩnh điện tốt, độ bền cao. Đồng thời các túi trên đồng phục thường được thiết kế dạng hộp để công nhân có thể mang theo các dụng cụ cần thiết để làm việc trên cao.

4.3. Ngành hoá chất

Ngành hoá chất yêu cầu đồng phục phải có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi các chất hóa học độc hại. Do đó, đồng phục thường được làm từ vật liệu chống thấm và thiết kế kín để tránh tình trạng tiếp xúc trực tiếp với hoá chất.

4.4. Ngành y tế

Đồng phục bảo hộ sử dụng trong ngành y tế yêu cầu sự tỉ mỉ và có thiết kế tỉ mỉ, có khả năng chống lại vi khuẩn và bụi bẩn. Chất liệu của quần áo bảo hộ y tế cần thông thoáng và có khả năng khử khuẩn.

4.5. Ngành công nghiệp

Ngành công nghiệp nặng yêu cầu đồng phục phải đáp ứng được các yếu tố khắt khe như chống nhiệt độ cao và chống cháy. Màu sắc phổ biến được sử dụng trong ngành này là màu xám.

Đồng phục lao động quần áo chống cháy chịu nhiệt được sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ cần có thiết kế sao cho đảm bảo được tính thoải mái và linh hoạt cho công nhân. Phải lựa chọn vải có độ bền cao, có khả năng chống bụi và chống tĩnh điện.

5. Cách chọn quần áo bảo hộ lao động

Khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động, bạn cần lưu ý sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

  • Màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang, chất liệu vải phù hợp đối với từng ngành nghề.
  • Quần áo rộng rãi vừa phải, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, đồng thời đảm bảo người lao động có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt, tránh làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.
  • Sản phẩm cần có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ hiệu quả làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ,..
  • Các doanh nghiệp cũng nên ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng loại quần áo có khả năng bảo vệ các bộ phận dễ bị tổn thương như đầu, mặt, cổ,…
  • Phải có túi và các phần phụ khác (tuỳ từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần thiết.
  • Đồng thời, một số phụ kiện hỗ trợ khác như quần áo phản quang, túi hộp, gài bút cho kỹ sư, áo gile phản quang mặc ngoài, giày, mũ, kính bảo hộ, găng tay,… cần được đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho người lao động.
Cách chọn quần áo bảo hộ lao động
Cách chọn quần áo bảo hộ lao động

6. Phân loại quần áo bảo hộ lao động

6.1. Quần áo bảo hộ lao động công nhân

Quần áo bảo hộ lao động công nhân là loại đồng phục đơn giản và được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất mà không phải tiếp xúc với bất kỳ chất hoá học độc hại nào hay không phải chịu tác động từ điện hoặc nhiệt độ quá cao. Với đặc điểm môi trường làm việc bình thường, đơn giản, loại đồng phục này không yêu cầu quá cầu kỳ về kiểu dáng, mẫu mã.

Các nhà sản xuất quần áo công nhân thường ưu tiên lựa chọn những chất liệu vải nhẹ như kaki để mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu và thuận tiện hơn nhờ tính chất mỏng nhẹ cũng như khả năng thấm hút.

6.2. Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư

Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư là trang phục chuyên dụng cho kỹ sư, đặc biệt là kỹ sư xây dựng. Họ là những người được đào tạo bài bản, lên ý tưởng thiết kế và chịu trách nhiệm đảm bảo công trình diễn ra như mong muốn nên thường là người trực tiếp giám sát công trường thi công. Do đó, họ thường mặc những bộ quần áo bảo hộ cao cấp nơi công trường.

Có thể thấy, kỹ sư đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp nên quần áo kỹ sư cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Thông thường, loại áo này được thiết kế để đảm bảo được sự thoải mái, tiện lợi cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Quần áo kỹ sư thường có những đặc điểm sau:

  • Màu sắc hiện đại, phong cách năng động, thiết kế phù hợp.
  • Quần áo tạo được cảm giác thoải mái và linh hoạt.
  • Chất liệu có độ bền cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt đồng thời chống được các tia cực tím, chất phóng xạ khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
  • Có trang bị túi đựng để đề phòng các trường hợp cần thiết.

6.3. Quần áo bảo hộ chống cháy – chịu nhiệt

Quần áo chống cháy – chịu nhiệt là mẫu quần áo bảo hộ lao động được làm từ chất liệu tráng bạc có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao và đặc biệt là phải chịu được bức xạ nhiệt tác động vào cơ thể người sử dụng. Quần áo bảo hộ loại này thường được làm từ chất liệu chống cháy như Nomex, vải tráng sợi thuỷ tinh, tráng bạc, tráng nhôm,…

Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền cao, chống mài mòn tốt, chống được sự ăn mòn của axit và các chất lỏng hoá học khác. Quần áo bảo hộ chống chảy thường được thiết kế trùm từ đầu đến chân, nhưng cần đảm bảo người lao động mặc vào vẫn cảm thấy thoải mía, không quá ngột ngạt trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ cơ thể và để tạo thành một bộ trang phục hoàn chỉnh thì cần trang bị thêm các phụ kiện khác như: Ủng, mũ, găng tay, khẩu trang,…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu quần áo bảo hộ kho lạnh của Đồng Phục Sóc Vàng.

6.4. Quần áo bảo hộ lao động chống hoá chất

Đây là loại quần áo bảo hộ lao động dành cho những người hoạt động trong ngành sản xuất đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với các chất hoá học độc hại. Do đó, quần áo bảo hộ lao động chống hoá chất thường được tập trung lựa chọn các loại vải tốt nhất, thoả mãn được các tiêu chí khắt khe liên quan đến việc chống thấm và chịu được tác động vô hình của các loại hoá chất.

Chọn đồ Bảo Hộ Lao động Phù Hợp Với Công Việc
Chọn đồ bảo hộ lao động phù hợp với công việc.

7. Mua đồ bảo hộ lao động ngay tại nhà xưởng ở đâu? 

Những mẫu quần áo bảo hộ lao động được thiết kế đẹp và tinh xảo. Bảo Hộ Lao động dongphucsocvang đang không ngừng mở rộng sự hiểu biết đối với khách hàng của mình, ngày càng đi theo hướng hiện đại, đem lại các sản phẩm luôn đổi mới, cập nhật thường xuyên, đa dạng về mẫu mã, tính năng, hiệu quả lâu dài 

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cùng với báo giá mới nhất.

Quần áo Bảo Hộ Lao động Sóc Vàng
Quần áo bảo hộ lao động Sóc Vàng