Nón Thực Phẩm

Hiển thị 1–21 của 46 kết quả

Nón Thực Phẩm

Nón Lưới Trùm Tóc SV01

15.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón Lưới Trùm Tóc SV02

13.500VND

Nón Thực Phẩm

Nón Lưới Trùm Tóc SV03

14.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón Lưới Trùm Tóc SV04

14.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón Lưới Trùm Tóc SV05

14.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón Lưới Trùm Tóc SV06

14.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV01

25.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV02

35.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV03

55.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV04

55.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV05

55.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV06

50.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV07

35.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV08

35.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV09

32.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV10

39.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV11

50.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV12

59.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV13

50.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV14

45.000VND

Nón Thực Phẩm

Nón thực phẩm SV15

30.000VND

Trong mỗi ngành nghề sản xuất bất kỳ mặt hàng nào cũng đều cần có những biện pháp bảo hộ cho người lao động và kể cả mặt hàng mà họ sản xuất ra. Trong mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về những trang bị phòng sạch và trong công nghiệp chế biến thực phẩm cũng không có ngoại lệ- nón thực phẩm là một trang bị không thể bỏ qua của các nhà sản xuất đi đầu thị trường.

Nón thực phẩm sv07-6
Nón thực phẩm sv07-6

Sau đây, các bạn hãy cùng Dongphucsocvang.com tìm hiểu về nón thực phẩm nhé!

Nón thực phẩm là gì?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, vì trên thị trường người ta thường gộp chung loại nón bảo hộ này vào chung trong loại hình phòng sạch nên hầu như họ chỉ cung cấp các thông tin chung nhất cho chung tất cả các loại trang bị bảo hộ.

Hiện nay nón thực phẩm là trở thành một phụ kiện không thể thiếu cho công nhân chế biến thực phẩm – nông lâm thủy hải sản. Chế biến thực phẩm là một trong những lĩnh vực vô cùng chú trọng vào an toàn vệ sinh thực phẩm bởi lẽ nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nón thực phẩm sv15-1
Nón thực phẩm sv15-1

Nón, mũ thực phẩm ngày càng được dùng nhiều trong khu vực chế biến và xử lý thực phẩm chẳng hạn như nhà bếp, quán ăn, quán cafe, nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, nghiên cứu hóa chất…. Nón hay mũ thực phẩm rất cần thiết và quan trọng cho mọi công nhân khi phải làm việc trong môi trường tuyệt đối cần được bảo quản thực phẩm sạch- an toàn và hợp vệ sinh.

Đối với người Việt Nam, điều hết sức kiêng kỵ đó là trong thực phẩm họ sử dụng có tóc hay lông, điều này hết sức mất vệ sinh và ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với doanh nghiệp… Đó là lý do nón thực phẩm được khuyên dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

 Và các loại nón-mũ thực phẩm được sử dụng ưa chuộng nhất là loại nón tròn bao quanh đầu, hoặc nón thực phẩm lưới giúp thông thoáng tóc giúp dễ sàng sơ chế khi làm việc trong môi trường nắng nóng, oi bức.

Công dụng của các loại nón thực phẩm ?

Loại nón thực phẩm dùng trong ngành thực phẩm hiện nay đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành thực phẩm việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một điều hết sức quan trọng đối với các sản phẩm của công ty họ.

Nón thực phẩm sv27-2
Nón thực phẩm sv27-2

Chính vì vậy việc may đồng phục đồ bảo hộ lao động an toàn thực phẩm cho công nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất là một điều không thể thiếu đặc biệt là những chiếc nón thực phẩm. Nón thực phẩm giúp đội đầu, gói gọn tóc vào để công nhân khi làm việc trong nhà máy chế biến thực phẩm không bị rơi rớt bất kỳ cọng tóc hay vật dụng nào xuống các thực phẩm, bánh kẹo đang được sơ chế.

Trong ngành sản xuất giày da, giấy và bao bì, dệt may, thủy sản, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm..…công nhân phải việc với máy móc tự động thì nón thực phẩm chống bụi bẩn, thấm hút mồ hôi, giúp đầu tóc công nhân gọn gàng tránh tai nạn tóc bị máy cuốn dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng đặc biệt là công nhân nữ để tóc dài, rất dễ bị bất cẩn làm xảy ra nhiều sự việc đáng tiếc.

Nón dành cho công nhân chế biến thực phẩm – nông sản hay thủy sản có nhiều loại tùy theo yêu cầu của công việc đặt ra. Nón trùm đầu nông – thủy sản thực phẩm thường được thiết kế trùm gần hết phần đầu, giữ tóc cố định bên trong nón, phối lưới giúp thoáng khí và không gây kín bí khí khi sử dụng.

Các loại nón thực phẩm phổ biến trên thị trường ?

Các bạn có thể tham khảo một số loại nón thực phẩm chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường tại Dongphucsocvang.com nhé !

Loại nón thực phẩm tròn dạng bánh tiêu

Nón thực phẩm sv29-3
Nón thực phẩm sv29-3

Có dây thun bo quanh đầu co giãn giúp đầu lớn, đầu nhỏ đều có thể sử dụng được. Cụ thể như sau :

+Nón thực phẩm được sản xuất bằng vải : Lưới PE, vải lưới, bông, lưới cotton, kate, silk..

+ Màu sắc đa dạng: Trắng / Xanh bích / xanh biển / can

+Quy cách : loại tròn bánh tiêu, có dây thun tròn bao quanh đầu có chiều dài tối đa lên đến 90cm, Độ sâu tối đa lên đến 20cm.

+Đặc điểm nổi bật: Sóc Vàng cam đoan thoáng khí bốn mùa, hoạt động liên tục ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao; với ưu điểm freesize nên phù hợp với đại đa số người dùng.

+Ứng dụng : Dùng tốt cho đầu bếp nhà hàng, nhân viên phục vụ ăn uống / bồi bàn, công nhân công nghiệp, bếp ăn, khách sạn, vv;…

Nón lưới trùm tóc công nhân kiểu xếp ly

Nón thực phẩm sv01-4
Nón thực phẩm sv01-4

Nón thực phẩm dạng lưới trùm tóc công nhân được thiết kế xếp ly phía trước nón hoặc quanh vành nón tạo điểm nhấn cho nón. Cụ thể :

+ Nón được may bằng chất liệu vải kate Silk kết hợp cùng lưới PE giúp những đường xếp ly mềm mại, nón thoáng mát khi đội.

+ Tại Đồng phục Sóc Vàng, quý khách hàng có thể phối màu tùy chọn.

+ Quy cách: Nón có thun co giãn hoặc miếng xé dán phía sau giúp điều chỉnh kích cỡ nón. 

+ Đặc điểm nổi bật: Sóc Vàng hỗ trợ khách hàng đặt may loại nón thực phẩm xếp ly có lưỡi trai này với mực giá ưu đãi, freesize cho mọi khách hàng dễ dàng sử dụng.

+ Ứng dụng : Nón lưới trùm tóc kiểu xếp ly phù hợp với ngành nghề đóng gói và chế biến thực phẩm, dệt may, sản xuất giấy và bao bì…

Loại nón trùm thực phẩm phủ tóc có lưới thoáng khí :

Nón thực phẩm sv10-12
Nón thực phẩm sv10-12

Đây là loại nón thực phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Nón thực phẩm là loại nón thường được dùng phổ biến trong các nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm, thủy sản…mang đến phong cách châu Á bởi nó có phần thiên về kiểu dáng cổ điển. Cụ thể :

+ Chất liệu : mũ trùm thực phẩm được sản xuất bằng vải kate silk mềm kết hợp với lưới.

+ Màu sắc : Nón có màu sắc đơn giản, trang nhã, Sóc Vàng có thể cung cấp catalog để khách hàng chọn màu phù hợp.

+ Quy cách : form mũ cũng đơn giản, nhẹ nhàng, vành 18cm với độ rộng 6cm, vòng đầu 65cm với độ sâu 9.5 cm thoải mái tuyệt đối.

+ Đặc điểm nổi bật : vải sau gáy có dây thun co giãn giúp giữ tóc và an toàn không cho tóc rơi rụng xuống, Sóc Vàng nhận may theo yêu cầu của khách hàng và kích thước tiêu chuẩn freesize dễ dàng sử dụng. Vành nón đảm bảo không biến dạng trong quá trình vệ sinh.

+ Ứng dụng : Mũ thường được dùng cho những nhân viên phụ bếp .

Nón thực phẩm sv35-7
Nón thực phẩm sv35-7

Nón thực phẩm bếp vốn có nhiều loại, nhiều kiểu dáng khác nhau từ cao đến thấp, nón nhăn hay nón phẳng,… Mỗi loại đều có đặc điểm riêng và được sử dụng trong những trường hợp khác nhau, tùy theo cấp bậc khác nhau. Đồng phục Sóc Vàng cung cấp đa dạng mẫu mã trên đây là ba loại phổ biến nhất, nếu các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm nón thực phẩm thì hãy truy cập vào Dongphucsocvang.com để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nữa nhé ! Sóc vàng đảm bảo cung cấp cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi !

Lời kết

Đây là những thông tin mà Dongphucsocvang.com muốn truyền đạt cho các bạn về nón thực phẩm qua bài viết này. Mong rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nón thực phẩm, cũng như có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Sóc Vàng chân thành cảm ơn các bạn!