Áo Choàng Phòng Sạch

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Áo choàng phòng sạch – Đồng Phục Sóc Vàng

Áo choàng phòng sạch là một loại áo choàng được thiết kế để sử dụng trong môi trường sản xuất và nghiên cứu khoa học, nơi mà các sản phẩm và thiết bị cần được bảo vệ khỏi sự ô nhiễm và các tạp chất. Dưới đây là mẫu áo choàng phòng sạch tại Sóc Vàng.

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo blouse phòng sạch

115.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo choàng chống tĩnh điện

115.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo choàng phòng sạch khóa dán

120.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo choàng phòng sạch màu xanh

115.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo choàng phòng sạch may sẵn

95.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo Choàng Phòng Sạch SV01

95.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo Choàng Phòng Sạch SV02

135.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo Choàng Phòng Sạch SV03

95.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo Choàng Phòng Sạch SV04

95.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo Choàng Phòng Sạch SV05

90.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo Choàng Phòng Sạch SV06

95.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo Choàng Phòng Sạch SV07

90.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo khoác phòng sạch đủ màu

95.000VND

Áo Choàng Phòng Sạch

Áo phòng sạch

105.000VND

Dưới đây là thông tin chi tiết về áo choàng phòng sạch.

Áo choàng phòng sạch sv04-14
Áo choàng phòng sạch sv04-14

Khái niệm: Áo choàng phòng sạch là một loại áo choàng được làm bằng chất liệu chống tĩnh điện, chống bụi và chống các tạp chất khác. Nó được thiết kế để sử dụng trong môi trường phòng sạch để bảo vệ sản phẩm, thiết bị và quá trình sản xuất khỏi sự ô nhiễm.

Đặc điểm: Áo choàng phòng sạch có tính năng chống tĩnh điện, chống bụi, chống nước, chống tia cực tím và chống các tạp chất khác. Nó có thể được thiết kế với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng người sử dụng và môi trường làm việc.

Áo choàng phòng sạch sv03-2
Áo choàng phòng sạch sv03-2

Chất liệu: Áo choàng phòng sạch được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như polyester, nylon, vải bông, vải không dệt, vinyl, silicone, polyurethane, v.v. Tùy thuộc vào môi trường sử dụng và yêu cầu của khách hàng, chất liệu sử dụng có thể được lựa chọn phù hợp.

Kiểu dáng: Áo choàng phòng sạch có nhiều kiểu dáng khác nhau như áo choàng có cài khuy, áo choàng có khoá kéo, áo choàng dài tay, áo choàng ngắn tay, áo choàng vạt chéo, v.v. Kiểu dáng được thiết kế để phù hợp với yêu cầu sử dụng và môi trường làm việc.

Màu sắc: Áo choàng phòng sạch thường có màu trắng hoặc màu xanh lá cây nhạt. Màu trắng giúp tạo ra sự tinh khiết và trong sáng, trong khi màu xanh lá cây nhạt có tính chống mỏi mắt và giúp giảm căng thẳng cho người sử dụng.

Áo choàng phòng sạch- chống tĩnh điện
quan ao phong sach – chong tinh dien

Áo choàng phòng sạch là một sản phẩm quan trọng trong quá trình sản xuất và nghiên cứu khoa học. Nó giúp bảo vệ sản phẩm và quá trình sản xuất khỏi sự ô nhiễm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình làm việc. Nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như điện tử, y tế, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, năng lượng, v.v.

Các tính năng và đặc điểm của áo choàng phòng sạch được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của môi trường làm việc trong phòng sạch, giảm thiểu sự phát tán bụi và các tạp chất trong môi trường, đồng thời cũng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, áo choàng phòng sạch còn có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm in, thêu logo hoặc tên công ty lên áo choàng để tạo nên sự chuyên nghiệp và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bảng so sánh các loại áo choàng phòng sạch

Dưới đây là bảng so sánh giữa các loại áo choàng phòng sạch phổ biến:

Loại áo choàng phòng sạchĐặc điểmChất liệuKiểu dángMàu sắc
Áo choàng phòng sạch loại 1Được sản xuất bằng vải không dệt tĩnh điện, chống tia cực tím và các tạp chất trong không khíVải không dệt tĩnh điệnDáng dài tay, cổ tròn, có thể có khóa kéo hoặc nút bấmTrắng
Áo choàng phòng sạch loại 2Có tính năng kháng tĩnh điện, chống ẩm, chống bụi, kháng vi khuẩn và kháng tia cực tímVải polyester hoặc vải không dệtDáng dài tay, cổ tròn, có thể có khóa kéo hoặc nút bấmTrắng, xanh lá cây, xanh dương
Áo choàng phòng sạch loại 3Có khả năng chống ẩm, chống bụi và kháng tia cực tímVải polyester hoặc vải không dệtDáng dài tay, cổ tròn, có thể có khóa kéo hoặc nút bấmTrắng, xanh lá cây, xanh dương
Áo choàng phòng sạch loại 4Có khả năng kháng tĩnh điện, chống bụi và tia cực tímVải polyester hoặc vải không dệtDáng dài tay, cổ tròn, có thể có khóa kéo hoặc nút bấmTrắng, xanh lá cây, xanh dương
Áo choàng phòng sạch loại 5Có khả năng chống ẩm, chống bụi, chống tĩnh điện, kháng vi khuẩn và kháng tia cực tímVải polyester hoặc vải không dệtDáng dài tay, cổ tròn, có thể có khóa kéo hoặc nút bấmTrắng, xanh lá cây, xanh dương

Như vậy, chọn loại áo choàng phòng sạch phù hợp sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu và tiêu chuẩn của môi trường làm việc trong phòng sạch cũng như nhu cầu của người sử dụng.

ĐỒNG PHỤC SÓC VÀNG – Nhận may áo choàng phòng sạch số lượng lớn giá rẻ

Đồng Phục Sóc Vàng là một nhà sản xuất và cung cấp đồng phục bảo hộ uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ may áo choàng phòng sạch số lượng lớn với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Áo choàng phòng sạch sv04-8
Áo choàng phòng sạch sv04-8

Chúng tôi sử dụng các loại vải chất lượng cao để sản xuất áo choàng phòng sạch với độ bền cao và tính năng chống tĩnh điện, chống bụi, chống ẩm và kháng vi khuẩn. Áo choàng phòng sạch của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với các môi trường làm việc trong phòng sạch, phòng thí nghiệm và ngành công nghiệp y tế.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể in hoặc thêu logo của công ty lên áo choàng phòng sạch để tạo sự chuyên nghiệp và thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế và màu sắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ may áo choàng phòng sạch số lượng lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.