Đồng Phục Nhân Viên

Hiển thị 1–20 của 47 kết quả

Trong đời sống hiện đại và phát triển mỗi ngày, chúng ta cũng sẽ dễ dàng bắt gặp ngay hình ảnh của người lao động tại nhiều đơn vị, công ty đang mặc trên mình các bộ quần áo giống hệt nhau từ về mẫu mã, màu sắc cho đến chất liệu. Nếu ta để ý kĩ hơn nữa có thể bạn sẽ bắt gặp luôn cả logo và slogan của chính công ty nơi người lao động ấy đang sinh sống và làm việc. 

Đồng phục bảo vệ

Cà Vạt Bảo Vệ

35.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV01

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV02

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV03

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV04

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV05

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV06

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV07

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV08

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV09

250.000VND

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Bảo Vệ SV10

250.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV01

195.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV02

195.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV03

195.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV04

195.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV05

230.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV06

230.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV07

230.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08

220.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV09

220.000VND

Chúng ta vẫn hay thắc mắc họ đang ăn mặc theo style gì nhỉ? Câu trả lời dành cho bạn sẽ là đồng phục nhân viên. Vậy tại sao phải mặc đồng phục nhân viên? Lợi ích và ý nghĩa của việc sử dụng đồng phục nhân viên là gì? Đây cũng chính là những gì mà chúng tôi sẽ mang tặng các bạn trong bài viết ngay dưới đây.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-2
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-2

Đồng phục nhân viên là gì?

Đồng phục nhân viên là một trong các loại quần áo thông thường để mặc cho nhân viên khi tham dự hoặc làm việc tại một công ty hay tổ chức nào đó. Đa phần, những bộ đồng phục văn phòng là những cái áo chiếc quần y hệt nhau, chúng chỉ khác biệt nhau ở mặt kích thước. 

Vì vậy khi nhân viên mặc trên mình bộ đồng phục này họ sẽ như nhau, trở nên bình đẳng hoàn toàn và không có sự ngăn cách nào giữa các thành viên của cùng một công ty hay một tổ chức. Điều này sẽ giúp cho tinh thần hợp tác, tương thân tương ái của một tổ chức được nâng cao. 

Ngoài ra, đồng phục nhân viên cũng là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Một bộ đồng phục có chất lượng cao, với kiểu dáng trang nhã và thanh lịch thì hình ảnh của tổ chức mới trở nên sang trọng và đáng tin tưởng trong mắt của đối tác. 

Bộ đồng phục sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng làm việc của chính những người mang trên mình chiếc quần áo đó. Nếu bộ quần áo không phù hợp hoặc sẽ không đem đến sự thoải mái cho người sử dụng thì chắc hẳn nhân viên văn phòng sẽ cảm thấy mệt mỏi. Thậm chí họ còn suy nghĩ rằng mình đang bị gò bó khi khoác chiếc trang phục đó. Điều này sẽ khiến nhân viên không hào hứng trong mọi hoạt động và hiệu quả làm việc cũng sẽ bị suy giảm một cách rõ rệt. 

Chính vì thế, mà mỗi công ty, doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình những mẫu trang phục công sở phù hợp nhưng cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ để mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng và thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của từng đơn vị.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-6
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-6

Những ý nghĩa mà bộ đồng phục nhân viên mang lại 

Đồng phục nhân viên là một trong những xu hướng thời trang đang được áp dụng rộng rãi trong tất cả mọi lĩnh vực hay ngành nghề hiện nay. Chúng giúp mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc xác định vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân trong một công ty hay tổ chức. 

Chẳng hạn trong một công ty sẽ bao gồm giám đốc, nhân viên kỹ thuật, nhân viên hành chính, kế toán, trưởng phòng. … mỗi một bộ phận đều sẽ có một bộ trang phục khác nhau. 

Vì vậy, mặc đồng phục công sở cũng là một cách giúp cho người xung quanh có thể thấy được bạn đang thực hiện nhiệm vụ trong văn phòng. Ngoài ra, đồng phục văn phòng cũng mang đến khá nhiều tiện ích khác ví dụ như: 

Thể hiện tinh thần đồng đội cao 

Nếu tất cả nhân viên trong cùng một công ty đều ăn mặc đồng phục như nhau, họ sẽ có sự gắn kết, cảm thấy gần gũi và yêu quý nhau hơn nữa. Họ sẽ dễ dàng chia sẻ với nhau các khó khăn trong công việc hơn là chú ý vào gu thời trang của riêng của từng người. Điều này sẽ làm tăng sự gắn kết của một tập thể lớn 

Tạo sự đồng nhất 

Đồng phục nhân viên được biết đến là những bộ đồ thời trang tương tự nhau. Chúng chỉ khác nhau ở mặt kích cỡ nhưng chúng làm mọi người trở nên giống nhau và không có bất cứ ranh giới hay sự phân biệt giàu nghèo nào cũng như tầng lớp trong xã hội. 

Từ đó việc đối xử với mọi người trong cùng một công ty là ngang nhau, nếu có sự phân biệt thì là nhờ vào năng lực. Điều này sẽ giúp cho mỗi nhân viên phấn đấu hơn nữa trong cả quá trình lao động nhằm chứng tỏ năng lực của mình. 

Tạo cảm giác năng động 

Ngày nay, bộ đồng phục văn phòng cũng đã được thiết kế theo những phong cách mới, hiện đại và trẻ trung hơn. Vì vậy, nhân viên cũng sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi mang trên mình các bộ trang phục này. 

Đặc biệt là đối với những người hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ, họ thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng thì những bộ trang phục công sở phù hợp sẽ giúp nhân viên có tâm lý thoải mái hơn khi gặp gỡ khách hàng.

Mặt khác giúp cho khách hàng có ánh mắt nhiều thiện cảm về tổ chức hay doanh nghiệp đó. Khách hàng sẽ cảm thấy công ty thực sự chất lượng và uy tín. Khi ấy họ sẽ lựa chọn gắn bó dài lâu với doanh nghiệp hơn là những công ty không cùng cung ứng sản phẩm hay dịch vụ nào. 

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV05-2
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV05-2

Đồng phục nhân viên văn phòng giúp quảng bá hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp 

Đây được coi là một trong các phương tiện nhận diện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất. Đồng phục nhân viên cũng là một trong các phương tiện nhận diện chủ yếu của thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp. Vì chúng có tên, có logo và câu slogan của công ty trên đó. 

Do vậy, mỗi một người nhân viên khi mặc trên mình chiếc áo này đều sẽ làm sứ mệnh cao cả là đưa hình ảnh của doanh nghiệp đi khắp muôn nơi và đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Để từ đó việc kinh doanh của họ trở nên dễ dàng và không tốn bất cứ chi phí nào. 

Ngoài ra, đồng phục nhân viên cũng là một phần tất yếu của công ty, nếu thiếu vắng các loại đồng phục này thì doanh nghiệp sẽ không có mấy người biết đến. Từ đó cũng dẫn đến sự nổi tiếng và uy tín của doanh nghiệp không được quảng bá một cách sâu rộng. Chính vì thế, việc đặt hàng may bộ đồng phục riêng cho họ cũng là điều mà các công ty đều nên thực hiện khi khởi nghiệp. 

Phân loại đồng phục nhân viên theo từng ngành nghề 

Dựa vào tính chất công việc mà ta sẽ tạo ra được kiểu quần áo tốt nhất cho nhân viên. Có 2 mẫu đồng phục nhân viên được dùng rộng rãi nhất hiện nay đó chính là: 

Đồng phục nhân viên khối hành chính 

Ngoài những loại áo sơ mi, quần tây, vest, chân váy còn có rất nhiều công ty dùng áo ngực khi thiết kế áo đồng phục cho nhân viên. Thông thường sẽ là các mẫu áo cổ vuông chỉnh chu, lịch lãm và thời trang. Chúng không chỉ đem tới cảm giác tiện lợi mà còn rất dễ mua. Bạn cũng có thể mặc áo thun tới bất kỳ đâu mà không hề cảm thấy vướng víu. 

quần áo bảo hộ cho kỹ sư phối viền
quần áo bảo hộ cho kỹ sư phối viền

Đồng phục nhân viên khối kinh doanh, xuất nhập khẩu, văn phòng 

Nhân viên của những ngành nói trên phải luôn luôn vận động và di chuyển nhiều. Cho nên, những chiếc áo phông hay áo vest sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Áo thun sẽ đem tới cảm giác thoải mái, thoáng mát khi làm việc ở những khu vực nóng nực, đặc biệt các hoạt động luôn phải thực hiện ở ngoài trời. 

Những yếu tố cần biết rõ khi may đồng phục nhân viên 

Sau đây sẽ là một số thông tin các doanh nghiệp cần phải biết khi mua đồng phục nhân viên tại đơn vị may đồng phục: 

 Chất liệu vải 

 Nhân viên sẽ rất cần cảm giác thoải mái và dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Vì vậy, chất liệu phải đảm bảo được những tiêu chuẩn ngay sau đây:

  •  Có tính thấm hút mồ hôi tốt 
  •  Có độ mềm và đàn hồi cao 
  •  Chất liệu cotton tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho da mỗi khi mặc 
  •  Vải không xù lông hay cứng khi mặc mát, không gây kích ứng. 

 Màu sắc trang phục 

 Nhân viên là những người hay phải giao tiếp với khách hàng, vì thế bộ trang phục của họ bán hàng. Điểm nhấn quan trọng của bộ trang phục đó là màu sắc, chúng giúp họ nhận biết về thương hiệu của doanh nghiệp. 

 Thương hiệu logo 

 Để khách hàng có thể phân biệt và chú ý đến thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Hình ảnh logo và slogan là điểm then chốt để khách hàng nhận biết và có thể chú ý đến thương hiệu sản phẩm đó. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải hỏi mẫu trước khi thực hiện in ấn hoặc thêu quần áo cho tất cả nhân viên. 

Độ co giãn, sự thoải mái của đồng phục nhân viên

Do nhân viên cần được vận động thường xuyên. Cho nên, doanh nghiệp phải thiết kế làm sao để nhân viên cảm thấy dễ dàng khi đi lại, vận động mà không bị bó buộc trong chiếc áo. Chất liệu tạo ra sự linh hoạt đó là sợi spandex, sợi đàn hồi càng cao chiếc áo sẽ có khả năng co giãn càng tốt và ngược lại. 

Dongphucsocvang – Công ty chuyên cung cấp các loại đồng phục nhân viên uy tín, chất lượng với giá thành cực kỳ ưu đãi 

Hiện nay trên thị trường, việc phải chọn lựa cho mình những công ty chuyên cung ứng những bộ đồng phục nhân viên vừa bảo đảm chất lượng 100% và uy tín nói riêng. Hoặc tất cả các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng trong các phòng thí nghiệm nói chung đang là một trong những vấn đề mà đông đảo người tiêu dùng tìm kiếm và quan tâm nhất.

Đồng phục nhân viên quán
Đồng phục nhân viên quán

Đa phần, họ thường sẽ gặp phải những khó khăn khi việc so sánh giữa chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ cũng như mức giá cả mà mỗi bên cung ứng với khách hàng.

Dongphucsocvang hiểu và biết rõ mong muốn trên của quý khách hàng, nên chúng tôi có thể tự hào rằng mình là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất về lĩnh vực chuyên sản xuất các loại đồ bảo hộ lao động, trang thiết bị y tế, hay các loại máy móc được dùng trong phòng thí nghiệm.

Đồng thời, đi cùng với đó là sự phong phú trong kiểu dáng kích cỡ cũng như màu sắc hay chủng loại của mỗi một sản phẩm. 

Ngoài ra, Dongphucsocvang cũng sẽ mang lại cho mọi người tiêu dùng các mức giá rất hợp lý và uy tín với chất lượng được cam kết chính hãng 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng mỗi khi chọn lựa sản phẩm tại công ty. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết với năng lực chuyên môn cao cùng kinh nghiệm phong phú về lĩnh vực này.

Kèm theo đó là những dịch vụ hậu mãi hết sức hấp dẫn, nhằm đem đến sự tin tưởng tuyệt đối trong toàn bộ quy trình sản xuất để đảm bảo cho ra một quy trình chuyên nghiệp chuẩn xác nhất theo đúng như các yêu cầu và mong đợi mà quý khách hàng đã đề ra. 

Hơn thế, chúng tôi cũng luôn đề ra cho mình các triết lý hay mục tiêu nhằm hướng tới hiệu quả tối đa cho sản xuất để đem đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng một cách chính xác và kịp thời nhất có thể với tất cả vấn đề mà quý khách hàng đang thắc mắc.

Chính vì thế, nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu hoặc đang có nhu cầu sở hữu cho mình các mặt hàng có chất lượng cao, chính hãng và bảo đảm sự uy tín thì Dongphucsocvang chắc chắn sẽ là một trong những sự chọn lựa cực kỳ thông minh và sáng suốt nhất đem lại cho bạn. 

Một số loại đồng phục nhân viên hiện đang có mặt tại công ty may của Sóc vàng 

– Giá dao động 25.000-400.000 đồng

– Những mẫu đồng phục nhân viên của công ty may Sóc vàng

  • Đồng phục bảo vệ SV01-SV10 (10 sản phẩm) 
  • Đồng phục nhân viên phục vụ SV01-1SV5 (15 sản phẩm)
  • Đồng phục nhân viên tạp vụ SV01-SV15 (15 sản phẩm)
  • Ngoài ra còn có các sản phẩm; phụ kiện đi kèm như: cà vạt; nón bảo vệ; nón Keppi; Tạp dề đồng phục; Tạp dề phục vụ dài- nhiều màu; Tạp dề phục vụ ngắn đủ màu; ve-cầu vai bảo vệ.

Kết luận

Đến với Dongphucsocvang, Quý Khách hàng sẽ được chứng kiến tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tình nhất; những bộ đồng phục nhân viên chất lượng gia công kỹ thuật cao; logo được in thêu sắc nét trên hệ máy và kỹ thuật mới nhất, hiện đại; trình độ khâu thêu lành nghề, đường kim mũi chỉ rõ nét với các thợ may giỏi; bên cạnh đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhanh nhạy theo đúng tiêu chí thương hiệu “Sóc Vàng”.