Hiển thị tất cả 15 kết quả

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ là vấn đề được nhiều cửa hàng quan tâm bên cạnh chất lượng món ăn. Sự thống nhất về mặt đồng phục sẽ giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa chọn được cho mình một thiết kế đẹp. Vậy thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của Dongphucsocvang.com nhé!

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV01

195.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV02

195.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV03

195.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV04

195.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV05

230.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV06

230.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV07

230.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08

220.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV09

220.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV10

220.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV11

220.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV12

220.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV13

220.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV14

220.000VND

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV15

220.000VND

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV07-1
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV07-1

1. Tìm hiểu về Đồng phục nhân viên phục vụ 

Đồng phục là trang phục cụ thể mà một cửa hàng trang bị cho nhân viên của mình. Nó đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của cửa hàng. Mỗi cửa hàng sẽ có trang phục riêng tùy theo mục tiêu kinh doanh và hướng đi của phong cách. 

2. Sự cần thiết của đồng phục nhân viên

Sự phát triển của ngành kinh doanh F&B đòi hỏi các cửa hàng phải khác biệt và nổi bật để thu hút khách hàng. Có được bộ đồng phục đẹp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt đó. Hãy cùng khám phá tầm quan trọng của đồng phục để xem tại sao phải mặc đồng phục nhé!

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-2
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-2

2.1 Xây dựng hình ảnh cửa hàng

Nhiều cửa hàng đã đầu tư đáng kể cho việc xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Tuy nhiên, để hình ảnh cửa hàng được khách hàng ghi nhớ là cả một quá trình cần có chiến lược và kế hoạch rõ ràng.

Nhân viên là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, trực tiếp mang đồ ăn và phục vụ khách hàng. Ngoài thái độ của nhân viên, việc để nhân viên mặc đồng phục nhân viên phục vụ là cách nhanh nhất để giới thiệu thương hiệu của cửa hàng đến với khách hàng.

Hình ảnh nhân viên khi mặc đồng phục và được in logo thương hiệu sẽ khiến khách hàng nhớ lâu. 

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV12-1
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV12-1

2.2 Sự đồng bộ, chuyên nghiệp nhờ áo đồng phục 

Chiếc áo đồng phục nhân viên sẽ tạo nên một hình ảnh thống nhất. Nhân viên mặc áo đồng phục nhân viên phục vụ sẽ giúp khách hàng thấy được sự sạch sẽ trong hoạt động của cửa hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. 

2.3 Tăng nhận diện thương hiệu qua thiết kế áo đồng phục độc đáo

Đồng phục là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng. Để thương hiệu, sản phẩm trở nên quen thuộc, bước đầu tiên phải gây được ấn tượng với khách hàng qua vẻ bề ngoài của nhân viên. Thiết kế áo đồng phục nhân viên độc đáo, logo nổi bật chính là bí quyết ghi điểm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3. Đặc điểm đồng phục phục vụ

Đồng phục nhân viên cửa hàng thường sẽ được thiết kế theo một số quy tắc chung. Mục đích là để có thể hỗ trợ và đóng góp cho tính chuyên nghiệp. Dưới đây là một số yêu cầu chung đối với thiết kế đồng phục nhân viên phục vụ:

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV10-1
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV10-1

3.1 Đồng phục sử dụng màu sắc đặc trưng của thương hiệu

Lựa chọn màu sắc phù hợp với cửa hàng là vấn đề quan trọng khi đặt may đồng phục. Màu sắc chủ đạo của cửa hàng là màu nhận diện thương hiệu được tìm thấy trên tất cả các ấn phẩm, trong đó có đồng phục khách sạn. cửa hàng, khách sạn cần đồng bộ màu sắc hồ sơ nhân viên, logo, bảng hiệu hay đồng phục.

3.2 Mẫu thiết kế ấn tượng tạo thiện cảm với khách hàng

– Đẹp và sang trọng: Là item không thể thiếu đối với đồng phục nhân viên cửa hàng, khách sạn. Vì nó có thể dễ dàng thu hút và để lại ấn tượng cho người nhìn. 

– Chất vải mềm, mịn và sáng: Quần áo phải thoải mái và tạo thuận lợi cho hoạt động của người mặc. Ngoài ra, màu sắc tươi sáng mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. 

– Có phong cách riêng: Mỗi phong cách sẽ nói lên nét riêng của cửa hàng khách sạn. Vì vậy, cửa hàng nên tạo cho mình một phong cách ăn mặc riêng như một phương pháp tiếp thị. 

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV07-1
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV07-1

4. Đồng Phục dành cho Nhân Viên Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Nhân viên phục vụ chính là người tiếp xúc nhiều nhất với khách hàng. Do đó, đồng phục được thiết kế cho vị trí đó phải tác động đến suy nghĩ và quan điểm của khách hàng.

Quần áo nên thoải mái và dễ chịu, Vì nhân viên phục vụ thường rất năng động. Ngoài ra, phần dưới của đồng phục có thể chọn quần hoặc váy trên đầu gối và không quá bó sát để nữ nhân viên đi lại dễ dàng. 

Trang phục dành cho nhân viên phục vụ được thiết kế màu sắc nhẹ nhàng tạo thiện cảm cho người nhìn. Điều này tạo cho người xem ấn tượng rằng quần áo phục vụ rất được cửa hàng coi trọng.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV06-6
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV06-6

5. Những điều bạn cần lưu ý khi may đồng phục cho nhân viên phục vụ

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV02-10
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV02-10

5.1. Chọn chất liệu vải

Việc lựa chọn chất liệu vải đóng vai trò quan trọng trong thiết kế đồng phục nhân viên phục vụ. Bởi ngoài kiểu dáng, chất liệu vải sẽ đề cao sự thoải mái cho nhân viên. Chất liệu vải 100% cotton sẽ là loại vải thích hợp nhất để may đồng phục cho nhân viên. Bề mặt vải mềm mịn, vải nhẹ và co giãn 4 chiều cực tốt. Ngoài ra, nó cũng rất bền. 

5.2. Chọn một kiểu thiết kế dành cho đồng phục 

Mẫu mã kiểu dáng là một trong những yếu tố mang lại giá trị quảng bá hình ảnh. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện phong cách, nét riêng của cửa hàng. Yêu cầu cơ bản của thiết kế là đơn giản, tinh tế và thể hiện đầy đủ các thông tin như logo, tagline, v.v.

5.3. Chọn màu áo

Màu sắc của áo là một trong những yếu tố giúp cửa hàng khách sạn gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, khi chọn màu thống nhất cần chú ý đến sự hài hòa, dễ đọc. Dải màu chủ đạo thường thấy trong cửa hàng như: trắng, nâu cà phê, đen, cam nhạt,…

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-2
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-2

5.4. Chọn đơn vị may phù hợp

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị may đồng phục nhân viên phục vụ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có thể mang đến cho bạn những sản phẩm tốt, đẹp đúng như yêu cầu của bạn. Vì vậy, trước khi mua đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn được địa chỉ may đo phù hợp và tốt nhất. 

6. Tiêu chí may đồng phục nhân viên phục vụ là gì? 

Đồng phục nhân viên quán
Đồng phục nhân viên quán

6.1 Phù hợp hình ảnh công ty 

Thiết kế đồng phục công ty phù hợp sẽ giúp tạo điểm nhấn trong mắt khách hàng. Ngoài ra, chiếc đồng phục còn nâng cao nhận thức về thương hiệu. Hơn nữa, nó có thể giúp thể hiện văn hóa của công ty. 

6.2. Mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái

Yêu cầu cao nhất đối với bộ trang phục là nó phải thoải mái. Đồng phục nhân viên dù ở bộ phận nào cũng cần tạo sự thoải mái cho người mặc khi di chuyển và sử dụng.

Điều này sẽ giúp cho nhân viên phục vụ tự tin hơn trong công việc. Ngoài ra, từng cử chỉ của họ dường như tinh tế và uyển chuyển hơn.

6.3. Màu sắc thương hiệu nổi bật, tạo ấn tượng

Mỗi cửa hàng sẽ có phong cách phục vụ riêng và độc đáo. Cùng với đó là những tone màu độc đáo. Vì vậy, để giúp cửa hàng quảng bá thương hiệu hiệu quả, màu sắc của đồng phục nhân viên phục vụ thường được chọn đồng màu với logo thương hiệu. 

6.4. Thiết kế gây ấn tượng khó quên với người nhìn

Những mẫu thiết kế logo, tên, địa chỉ, số điện thoại, facebook cửa hàng, khách sạn đẹp độc đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách. Đây cũng có thể coi là một phương thức marketing để quảng bá thương hiệu của cửa hàng. 

đồng phục nhân viên phục vụ
đồng phục nhân viên phục vụ

7. Bí quyết đặt may đồng phục nhân viên phục vụ bền đẹp

7.1 Lựa chọn màu sắc khi đặt may đồng phục nhân viên phục vụ

Việc lựa chọn màu áo là một trong những lựa chọn quan trọng khi đặt may đồng phục. Màu sắc của đồng phục nhân viên phục vụ nên phản ánh các đặc điểm của thương hiệu.

Ngoài ra, đối với nhân viên, màu sắc của áo nên tương ứng với thị hiếu thẩm mỹ của số đông. Một tông màu được nhiều cửa hàng lựa chọn khi đặt may đồng phục là tông màu sáng.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV01-5
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV01-5

Tông màu sáng thường tạo tâm trạng thoải mái, tích cực cho người mặc và người nhìn. Nó tạo nên sự hứng thú và hứng thú trong công việc cho toàn thể nhân viên. Cụ thể, bảng màu phù hợp với các cửa hàng được cung cấp như sau:

Thể hiện sự sang trọng và quý phái của thương hiệu, đỏ đô, đỏ tươi, đỏ tím, đen, mận chín, sẫm… Đây là những tông màu được ưa chuộng nhất vì phù hợp với môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với đồ ăn thức uống.

Những tông màu tối này giúp giữ cho hình ảnh của nhân viên sắc nét và sạch sẽ. Thể hiện sự năng động và trẻ trung, đỏ tươi, xanh lá, xanh ngọc, cam,…

7.2 Chọn size áo phù hợp cho từng nhân viên

Khi may đồng phục nhân viên phục vụ ăn uống cần lưu ý không được ôm sát cơ thể người mặc. Mặc một chiếc áo sơ mi bó sát sẽ tạo cảm giác thiếu thanh lịch và gây khó chịu khi làm việc phải di chuyển thường xuyên. Nhưng áo đồng phục không nên quá rộng, thùng thình gây cảm giác xuề xòa, luộm thuộm, thiếu tinh tế. Những chiếc áo đồng phục vừa vặn với cơ thể giúp cải thiện vóc dáng của người mặc đồng thời giúp họ hoạt động dễ dàng, tự tin, thoải mái và làm việc hiệu quả.

8. Vì sao nên chọn Dongphucsocvang.com để may đồng phục nhân viên phục vụ? 

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-6
Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ SV08-6

8.1. Dịch vụ may đồng phục nhân viên uy tín tại Hồ Chí Minh

Dongphucsocvang.com là đơn vị may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và may đồng phục với các khách hàng lớn trên cả nước. Ngoài ra, đơn vị luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và được đánh giá cao. Đồng phục Sóc Vàng có các ưu điểm như:

  • Có nguồn cung cấp vải ổn định và chất lượng, đảm bảo chất lượng cao và giá thành rẻ nhất cho khách hàng 
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng mới nhất 
  • Có nhiều cơ sở đại lý trên toàn quốc thiết kế, miễn phí vận chuyển nhiều nơi

8.2. Bạn sẽ nhận được gì khi đặt may đồng phục nhân viên phục vụ tại Dongphucsocvang.com 

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động, Dongphucsocvang.com luôn có những chương trình khuyến mãi đồng phục nhân viên phục vụ dành cho khách hàng. Đây cũng là điều mà đơn vị này có thể giữ chân khách hàng của mình. Dưới đây là những điều khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Sóc Vàng: 

  • Nếu khách hàng đặt số lượng từ 100 cái trở lên, đơn vị sẽ may áo mẫu cho khách hàng, với mục đích giúp khách hàng trải nghiệm một cách chân thực nhất về đồng phục. 
  • Số lượng đặt hàng càng lớn, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu càng cao 
  • Tất cả đồng phục được may tại xưởng may Sóc Vàng và được bảo hành 6 tháng 
  • Nếu khách hàng khi nhận áo đồng phục phát hiện sản phẩm sai size, nhầm, hỏng sẽ được 1 đổi 1 
  • Cam kết bảo hành sản phẩm theo hợp đồng đã ký kết

Trên đây là tất cả thông tin về đồng phục nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó, bài viết của Dongphucsocvang.com còn cung cấp những mẫu đồng phục đẹp với nhiều phong cách khác nhau. Qua đây hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình mẫu đồng phục phù hợp. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết!