Áo Thun Công Nhân

Hiển thị 1–21 của 25 kết quả

Môi trường làm việc của công nhân tương đối đặc thù riêng, vì vậy khi may đồng phục áo thun công nhân cũng cần phải có những chú ý riêng sao cho đem đến sự thuận tiện nhất cho người mặc khi lao động. Vậy may áo thun công nhân đồng phục thì có gì khác biệt hay không? Giá may áo thun công nhân như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng báo giá áo thun công nhân cùng một số lưu ý cần phải biết để bạn tham khảo: 

Áo Thun Đồng Phục

Áo thun công nhân SV1

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV10

68.000VND

Áo Thun Công Nhân

Áo thun công nhân SV11

68.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV12

68.000VND

Áo Thun Công Nhân

Áo Thun Công Nhân SV13

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV14

75.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV15

75.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV16

75.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV17

80.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV18

80.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV19

80.000VND

Áo Thun Công Nhân

Áo thun công nhân SV2

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV20

80.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV21

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV22

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV23

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV24

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Công Nhân SV25

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo thun công nhân SV3

65.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo thun công nhân SV4

68.000VND

Áo Thun Đồng Phục

Áo thun công nhân SV5

68.000VND

1. Áo thun công nhân là như thế nào? 

Áo thun công nhân (hay áo thun đồng phục công nhân) chủ yếu dành cho những đối tượng lao động trong nhà máy, xí nghiệp. Loại áo này sẽ được thiết kế tuỳ theo đặc thù công việc để tạo sự tiện lợi và thoải mái nhất.

Thông thường, các công ty, đơn vị sẽ thiết kế mẫu áo thun đồng phục riêng với hình dáng, màu sắc và logo mang dấu ấn đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, áo thun công nhân là đồng phục cũng được coi là một cách để quảng cáo cho thương hiệu được nhanh chóng, hiệu quả và giảm chi phí hơn. 

áo thun đồng phục công nhân sv24
áo thun đồng phục công nhân sv24

2. Số lượng cần may áo thun đồng phục công nhân: 

Cần bao nhiêu áo để đáp ứng được số lượng công nhân trong nhà máy, làm sao để không thừa quá nhiều cũng như là không thiếu, phải vừa đảm bảo đủ số lượng khi cần. Do đó luôn cần xác định để có dự trù cho việc tuyển dụng thêm nhân công.

áo thun đồng phục công nhân sv25
áo thun đồng phục công nhân sv25

Quý khách cần phải xác định được công nhân mặc đồng phục gì (hàng ngày khi vào xưởng, nhà máy, hay 5 ngày/tuần, hoặc đầu tuần), rồi từ đó dự trù số lượng áo thun công nhân đồng phục cung cấp cho 1 công nhân trong một khoảng thời gian nhất định (2 áo/năm, 4 áo/năm hay 5 áo/năm) .

Bên cạnh việc mua đầy đủ số lượng áo thun công nhân đồng phục cho công nhân hiện nay, Quý khách nên có một số lượng đồng phục dự phòng nhất định dùng để thay thế khi tuyển dụng thêm lao động mới. Bởi mỗi lần có nhu cầu mua cho công nhân mới thì chi phí đồng phục phát sinh sẽ cao. 

 => Kết luận: Quý khách có thể đặt mua khoảng 1.5 lần số lượng áo thun công nhân đang sử dụng cho 6 tháng hiện tại. 

3. Chất liệu cần đảm bảo cho áo thun công nhân đồng phục gồm những yêu cầu nào? 

Cần phải đảm bảo có độ mát, tính thấm hút mồ hôi cao và thoáng khí. 

Công nhân làm việc thường xuyên, sẽ ra mồ hôi khá nhiều nên phải lao động ở ngoài trời, thời tiết nóng bức. Do đó, nên chọn chiếc áo thun công nhân phải có tính thấm hút và độ mát mẻ để tạo cho công nhân cảm giác dễ chịu khi làm việc, giúp nâng cao hiệu quả lao động. 

áo thun công nhân sv25
áo thun công nhân sv25

Công nhân hay làm việc việc nặng nhọc, thường phơi, giặt áo đồng phục mỗi ngày. Do đó chất vải của họ bền, đẹp theo thời gian. Vì nếu không, công ty sẽ phải thường xuyên phải bỏ ra 1 khoản tiền may mới cho họ.

Như vậy rất tốn kém và sẽ gây ra sự nhận thức sai lệch của công nhân đối với sản phẩm áo thun này. 

 => Kết luận: Quý khách nên đặt may áo đồng phục công nhân với chất liệu tốt sẽ tiết kiệm hơn là mua đồng phục công nhân có chất liệu mỏng, rẻ. 

4. Một chiếc áo thun công nhân cần có form hay kiểu dáng ra sao: 

Dáng áo vừa vặn và có tính co giãn cao. 

Công nhân mặc áo quá mỏng mồ hôi sẽ dễ dàng bám vào máy móc, thiết bị làm bẩn áo và mất vệ sinh. Nếu chiếc áo quá chật, vải sẽ cọ vào da tạo ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khi lao động. 

Ngoài ra, áo thun công nhân đồng phục còn phải đảm bảo có độ co giãn phù hợp nhằm đảm bảo khi treo, giặt, phơi lâu ngày cũng không làm thay đổi form dáng của áo.  

 => Kết luận: Quý khách nên lựa chọn áo thun đồng phục công nhân theo kiểu dáng đơn giản để dễ sử dụng và tiết kiệm kinh tế 

áo thun công nhân SV18-trắng
áo thun công nhân SV18-trắng

5. Những đặc tính cần có khi may áo thun công nhân 

 • Áo thun đồng phục công nhân mang nét đặc thù, đặc trừng của từng ngành nghề riêng

Tuỳ thuộc vào từng ngành nghề mà mẫu áo thun đồng phục này sẽ được thiết kế với kiểu dáng khác nhau thể hiện nét đặc trưng riêng biệt của từng ngành nghề. Tính đặc thù có thể thông qua màu sắc áo, kiểu dáng, logo thương hiệu. .. được thể hiện trên áo thun đó. 

 • Đem lại sự tự tin cho họ 

Đối với lĩnh vực làm việc của công nhân hay vận động thì chất liệu vải may áo thun cũng phải mang đến sự thoải mái và tự tin cho người mặc. Bên cạnh đó thì thông thường môi trường làm việc của công nhân rất khắc nghiệt, vì vậy mặc trang phục đem đến cảm giác tự tin sẽ góp phần giúp họ lao động có hiệu quả cao hơn.  
 • Độ bền cao 

Do môi trường lao động luôn thay đổi, đổ nhiều mồ hôi nên đòi hỏi áo thun đồng phục cần có độ bền cao để họ có thể yên tâm khi sử dụng trong thời gian lâu dài. Việc sử dụng áo thun đồng phục có chất lượng tốt cũng giúp doanh nghiệp giảm được kinh phí may đồng phục mới cho nhân viên. 

 •  Phù hợp với tất cả công nhân 

Môi trường công nhân làm việc có đầy đủ giới tính cả nam lẫn nữ, từ già đến trẻ. Vì thế, khi thiết kế áo thun đồng phục cần phải bảo đảm phù hợp với tất cả mọi người.

Ngoài ra, áo thun đồng phục công nhân phù hợp với nhiều đối tượng cũng có tác dụng tăng cường sự kết nối các thành viên lại với nhau để tạo môi trường lao động thân thiện, an toàn và hiệu quả cao. 

6. Các loại vải thường dùng may áo thun công nhân.

bảng màu và size áo thun công nhân sv14
bảng màu và size áo thun công nhân sv14

Thông thường, khi mua áo thun cho công nhân bạn nên ưu tiên lựa chọn những chất liệu vải phổ biến sau: 

 •  Vải thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều 

 Ưu điểm của vải thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều là rất đa dạng về màu sắc, không gây xù lông, bền chắc, thấm hút mồ hôi và giá cả khá phải chăng. Áo thun của loại vải này được may kiểu cổ bẻ sẽ giúp đứng thẳng và tạo form đẹp đem đến vẻ thanh lịch cho người mặc. 

 •  Vải thun cotton 65/35 co giãn 4 chiều 

 Thành phần vải có tỉ lệ là 65% sợi tổng hợp và 35% là sợi cotton tự nhiên. Đối với vải cotton này thì sẽ giúp giảm nhiều chi phí sản xuất hơn so với loại 100% cotton.

Vải thích hợp may cả kiểu cổ gập và cổ thẳng, với độ co giãn 4 chiều cho công nhân thoải mái và dễ dàng di chuyển trong các điều kiện lao động. 

 •  Vải thun cotton 65/35 co giãn 2 chiều 

 Loại vải này có giá tương đối thấp hơn, vì độ co giãn 2 chiều. Đối với loại vải này thường phù hợp may áo thun công nhân cổ rộng vì độ co giãn 2 chiều cũng sẽ mang đến cảm giác thoải mái khi làm việc của công nhân. 

7. Những mẫu áo thun công nhân hay mặc 

 • Áo thun công nhân cổ tròn  

Đối với kiểu áo thun cổ tròn này giúp đem đến sự thoáng mát, thoải mái cho người sử dụng. Đây chính là mẫu áo thun đang được các công xưởng, nhà máy sử dụng trong doanh nghiệp của mình. 

 •  Áo thun công nhân có cổ  

Đây là kiểu áo thun phổ biến dành cho công nhân ngày nay. Mẫu áo thun này không làm mất đi tính tiện lợi, dễ dàng mặc mà còn mang lại vẻ sạch sẽ, gọn gàng hơn. 

 • Áo thun công nhân 3 lỗ 

Do tính chất một số ngành nghề đặc thù, áo thường được may mẫu áo 3 lỗ để mang đến cảm giác thoáng mát, thoải mái vận động và làm việc hơn. 

 • Áo thun đồng phục tay dài 

Môi trường công nhân làm việc ngoài trời hay một số ngành nghề khác. Nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn áo sơ mi đồng phục tay dài có tác dụng bảo hộ cho công nhân. Với thiết kế áo sơ mi tay dài có cổ bẻ giúp mang đến vẻ thanh lịch và thoải mái cho người sử dụng. 

áo thun công nhân SV8
áo thun công nhân SV8

8. Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín có thể mua số lượng lớn áo thun công nhân thì Dongphucsocvang là lựa chọn tốt nhất. Với những chiếc chất lượng cao và thiết kế theo nhu cầu của thị trường, Dongphucsocvang đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.