Hiển thị 1–20 của 127 kết quả

Nón Đồng Phục

Mũ, nón là một trong những vật dụng hữu ích, dùng để che nắng đối với nhiều người. Nón đồng phục là gì? Mũ, nón, còn được sử dụng như một hình thức quảng bá hình ảnh và vẻ đẹp của thương hiệu. Thêm vào đó, nó làm cho một tập thể thống nhất và gắn kết hơn. Hãy cùng Dongphucsocvang.com tham khảo một số mẫu nón đẹp, chất lượng và không hề đắt nhé!

bảo hộ lao động sóc vàng

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV01

45.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV02

45.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV03

45.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV04

25.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV05

19.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV06

80.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV07

80.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV08

80.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV09

35.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV10

25.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV11

40.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV12

20.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV13

30.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV14

25.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV15

30.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV16

25.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV17

25.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV18

25.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV19

25.000VND

Mũ Đồng Phục

Mũ Đồng Phục SV20

25.000VND

1. Mũ, nón đồng phục là gì? 

Mũ, nón là vật đội lên đầu giúp con người che mưa, che nắng. Mũ, nón đồng phục là loại Mũ có cùng kiểu dáng được may và in số lượng lớn cho một tổ chức, doanh nghiệp sử dụng.

Nó không chỉ được sử dụng để bảo vệ sản xuất mà còn được sử dụng như một cách để quảng bá rộng rãi thương hiệu của công ty. Hơn nữa, đội mũ, nón đồng phục còn giúp nhân viên trông bắt mắt và đồng bộ hơn. 

Mũ lưỡi trai đồng phục
Mũ lưỡi trai đồng phục

2. Tại sao nên may mũ đồng phục? 

Mũ, nón đồng phục đang dần trở thành xu hướng chung trong xã hội. Chúng đã và đang ngày càng trở nên phổ biến do tính tiện dụng và tính thẩm mỹ cao. Ngoài mục đích cơ bản là một chiếc mũ thông thường.

Những chiếc nón đồng phục giúp làm đẹp cho diện mạo của một cá nhân, tổ chức. Ngoài trang phục đồng bộ, chúng giúp thương hiệu của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và đẹp hơn. 

nón kết phòng sạch
nón kết phòng sạch

3. Mũ, nón đồng phục đẹp

3.1. Mũ du lịch đồng phục

Mũ, nón du lịch đồng phục là loại nón được phân phối cho khách du lịch trong và ngoài nước, in hình ảnh công ty, nhằm quảng bá thương hiệu công ty. Thông thường, mũ, nón đồng phục sẽ được phân phối và sử dụng trong một tổ chức.

Tuy nhiên, nón đồng phục du lịch sẽ được các công ty du lịch phát cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. 

Mũ có thể có nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là mũ, nón lưỡi trai với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt.

Việc sử dụng mũ, nón đồng phục trong du lịch không chỉ giúp khách hàng đánh giá tốt hơn về các dịch vụ của công ty. Mà còn cho giúp công ty có thể quảng bá thương hiệu. Hơn nữa, đây được coi như những món quà nhỏ mà công ty gửi đến các khách hàng ghé thăm.

Nón keppi
Nón keppi

3.2. Mũ, nón đồng phục cho công ty, sự kiện

Mũ, nón đồng phục còn được sử dụng cho các sự kiện quan trọng của công ty. Là quà lưu niệm cho các cá nhân của công ty, giúp quảng bá hình ảnh công ty ra khắp khu vực.

Trong các sự kiện, việc đội nón đồng phục là điều cần thiết. Nó không chỉ giúp che nắng trong thời tiết oi bức trong ngày mà còn là món quà ý nghĩa dành cho nhân viên công ty khi tham dự sự kiện này. 

Bất cứ khi nào hình ảnh của công ty được ghi lại và phát hành, đó cũng là một cách tốt để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Công ty nào có mũ đẹp và nổi bật hơn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.

Có rất nhiều mẫu nón lưỡi trai dành cho sự kiện, công ty. Những chiếc mũ này được thiết kế đồng bộ, đẹp mắt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

non-luoi-trai-dong-phuc-cong-ty

3.3. Mũ, nón đồng phục giá rẻ cho học sinh

Mũ, nón đồng phục học sinh, sinh viên thường là loại nón được sử dụng trong các buổi liên hoan của trường hay trong các buổi đi chơi của tập thể lớp. Mũ, nón vừa là vật che đầu, vừa là item thời trang để các bạn học sinh thể hiện phong cách.

Mũ cho học sinh thường có màu sắc tươi sáng phù hợp với màu áo của tập thể. Ngoài ra, mũ có thể được in theo yêu cầu. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc sử dụng những chiếc nón sẽ khó sáng tạo. 

Những chiếc mũ mang hình ảnh trường, lớp sẽ trở thành kỷ vật của các em học sinh sau khi ra trường. Nó giúp gắn kết tình bạn và mọi người đều bình đẳng. Từ đó, tình yêu trường, lớp và cảm hứng yêu trường, yêu lớp cũng tăng cao hơn nữa.

Mũ, nón đồng phục lớp, trường cho phép bạn tự do lên ý tưởng độc đáo. Những chiếc Mũ, nón lưỡi trai khiến các bạn trẻ năng động hơn mà giá cả lại rất phải chăng. 

NON-LUOI-TRAI-DONG-PHUC

3.4. Mũ, nón đồng phục nhóm, làm trang phục hàng ngày. 

Mũ, nón còn có thể dùng cho nhóm bạn, câu lạc bộ, gia đình… để tăng tính gắn kết. Những lúc như vậy, chúng trở thành món quà vô cùng ý nghĩa cho mỗi thành viên khi sử dụng.

Mũ, nón câu lạc bộ sẽ giúp lan tỏa thông điệp đúng đắn đến mọi người. Bên cạnh đó, chúng còn giúp nâng cao ý thức về câu lạc bộ, giúp mọi người cảm nhận được tinh thần của một tổ chức.

Kiểu dáng của mũ có nhiều màu sắc khác nhau, được thiết kế theo Mũ, nónc đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Đối với nhóm, màu sắc đồng phục thường là những màu tươi sáng như xanh lá, vàng, xanh ngọc…

Không thể phủ nhận những lợi ích mà mũ mang lại. Vì vậy, ngày càng có nhiều tập thể sử dụng mũ, nón đồng phục như một phương tiện lưu giữ kỷ niệm, giá trị tốt đẹp và sử dụng hàng ngày. 

4. Tại sao mũ, nón đồng phục nhà hàng lại quan trọng?

Mũ, nón đồng phục được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các nhà hàng, khách sạn. Lợi ích của chúng mang lại không thể phủ nhận. Cùng tìm hiểu vai trò của chúng trong nhà hàng nhé!

non-luoi-trai-mau-xanh

4.1. Tạo điểm nhấn đáng nhớ cho nhà hàng

Mũ, nón là một trong những vật dụng “nhỏ mà có võ”. Hầu hết các nhà hàng thường sử dụng đồng phục là vest và tạp dề, nhưng không có nón.

Vì vậy, nhà hàng của bạn có thể tạo sự khác biệt trong mắt khách hàng bằng cách thêm Mũ, nón vào đồng phục của nhân viên. Đây sẽ là tâm điểm thôi thúc khách hàng quyết định có quay lại hay không.

 4.2. Tăng nhận thức về thương hiệu

Không thể phủ nhận rằng đồng phục sẽ giúp nhà hàng tăng độ nhận diện thương hiệu. Mũ, nón cũng vậy, khi được in logo thương hiệu hay tên nhà hàng sẽ giúp khách hàng ghé thăm nhà hàng sẽ nhớ lâu hơn.

Đặc biệt, logo trên mũ thường đậm hơn, to hơn, dễ nhìn hơn so với logo in trên áo. Vì vậy, các nhà hàng thường phải may nón đồng phục cho nhân viên của mình. 

4.3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bên trong nhà hàng

Một điều nữa khiến mũ, nón đồng phục trở nên quan trọng đó là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nó có vẻ như là một điều nhỏ, nhưng nó là vô cùng thiết thực. Mũ, nón ngăn tóc của nhân viên rơi vào đĩa.

Hơn nữa, nó làm cho tác phong của nhân viên sắc nét và sạch sẽ hơn rất nhiều.

4.4. Tạo sự thoải mái cho nhân viên

Đội nón đồng phục đẹp chất lượng giúp nhân viên tự tin và thoải mái hơn. Ngoài ra Mũ, nón giúp cố định tóc, không gây vướng trong quá trình làm việc. Hơn nữa, những chiếc mũ được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt sẽ giúp nhân viên có thêm cảm hứng để phục vụ tốt hơn. 

5. Một số mẫu mũ, nón đồng phục nhà hàng đẹp hiện nay

Sau đây Dongphucsocvang.com xin gửi đến các bạn những mẫu mũ đồng phục nhà hàng đẹp đang được ưa chuộng hiện nay:

chi tiet bên hông nón
non luoi trai donha nghiep, non luoi trai dong phuc

Tùy theo tính chất, phong cách của từng nhà hàng mà có những loại nón với màu sắc phù hợp. Các nhà hàng chuyên món cay nóng như lẩu, nhà hàng Hàn Quốc… Mũ, nón thường có màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng ấm…

Mũ, nón đồng phục cho nhà hàng nên là mũ nửa đầu để giúp nhân viên không bị trầy xước da đầu. Từ đó, nhân viên sẽ thoải mái hơn trong quá trình làm việc, hiệu quả công việc cũng được nâng cao rõ rệt. Mẫu nón mang đến sự năng động, trẻ trung cho phong cách phục vụ của nhân viên.

Những nhà hàng sử dụng nũ, nón đồng phục cũng mang lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn cho thực khách. Một trong những màu Mũ, nón phổ biến nhất được sử dụng trong các nhà hàng truyền thống với phong cách phục vụ hiện đại là màu đen. Cách phối màu vừa đơn giản, dễ phối hợp lại vừa mang đến cái nhìn chỉn chu. 

Thay vì chỉ in logo, tên nhà hàng lên Mũ, nón, nhiều cửa hàng còn chọn in những câu slogan cụ thể hoặc chỉ lời chúc. Điều này làm tăng sự thân thiện với người dùng và chiếm được cảm tình của khách hàng nhiều hơn. 

6. Những lưu ý khi các bạn đặt may nón đồng phục

Khi may mũ đồng phục cần lựa chọn chất liệu thật kỹ càng. Chất liệu vải sẽ quyết định giá cả, kiểu dáng và chất lượng của chiếc Mũ, nón. Vải may mũ n phải là loại vải thoáng mát, thấm mồ hôi tốt như cotton, kaki… giúp người mặc cảm thấy mát mẻ và thoải mái hơn khi vận động.

Ngoài ra, bạn nên chọn xưởng may mũ đồng phục uy tín, chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên may đồng phục nhưng không phải cơ sở nào cũng cho ra sản phẩm tốt, giá rẻ. Vì vậy cần suy nghĩ kỹ trước khi đặt hàng để chọn được đơn vị uy tín.

7. Dongphucsocvang.com – Địa chỉ in và may mũ, nón đồng phục đẹp

Ngày nay, nhiều đơn vị có nhu cầu may mũ, nón đồng phục thường tìm nơi may rẻ mà đẹp để vừa tiết kiệm chi phí vừa mang đến cho tổ chức những chiếc mũ, nón hoàn hảo nhất. Và Dongphucsocvang.com là một trong số ít đơn vị, xưởng may đồng phục giá rẻ nhất Hồ Chí Minh.

Sóc Vàng sở hữu hệ thống xưởng may, và sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến. Vì vậy, bạn sẽ được in nón lưỡi trai đồng phục cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. 

Những năm qua Dongphucsocvang.com đã không ngừng phấn đấu phát triển trở thành một trong những xưởng may lớn nhất Miền Nam. Định hướng của chúng tôi là đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

Chính vì vậy Dongphucsocvang.com luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mũ, nón đồng phục tốt nhất như một cách tri ân. 

8. Các câu hỏi thường gặp khi đặt in mũ, nón đồng phục trên Dongphucsocvang.com

Dongphucsocvang.com nhận may và in mũ, nón đồng phục cho những ngành nghề nào? 

Tại đây, chúng tôi không chỉ may các loại nón lưỡi trai thông thường. Mà còn nhận may các loại mũ chuyên dụng cho các môi trường làm việc khác nhau. Dongphucsocvang.com luôn cập nhật và phát triển các mẫu mã nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực riêng biệt. 

May Mũ, nón lưỡi trai đồng phục mất bao lâu? 

Thông thường Dongphucsocvang.com sẽ giao hàng cho quý khách sau 7-20 ngày kể từ khi duyệt mẫu. Nếu số lượng đặt hàng lớn hơn, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ may gấp nếu cần lấy hàng sau 3-5 ngày. Tuy nhiên, với dịch vụ may gấp, bạn sẽ phải trả thêm phí. 

Dongphucsocvang.com có ​​cung cấp dịch vụ thêu, in logo lên mũ, nón đồng phục không? 

Dongphucsocvang.com nhận thêu, in logo lên Mũ, nón đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ Mũ, nón đồng phục, Sóc vàng còn nhận thêu các loại mũ, nón trên các sản phẩm, trang phục khác.

Nếu cần tư vấn và thiết kế, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi

Dongphucsocvang.com thường sử dụng chất liệu vải gì để may mũ, nón đồng phục? 

Mũ, nón đồng phục được làm từ nhiều loại vải khác nhau như vải kaki, vải denim, vải cotton, vải thun… Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn và sử dụng loại vải phù hợp.