Nón Tai Bèo

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Nón Tai Bèo Đồng PhụcĐồng Phục Sóc Vàng

Đồng Phục Sóc Vàng đơn vị may nón tai bèo số lượng lớn, in thêu logo công ty theo yêu cầu. Tham khảo các mẫu nón tai bèo phổ biến dưới đây:

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV01

35.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV02

75.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV03

55.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV04

45.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV05

35.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV06

25.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV07

30.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV08

40.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV09

37.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV10

65.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV11

40.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV12

35.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV13

25.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV14

50.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV15

35.000VND

Nón Tai Bèo

Nón Tai Bèo SV16

39.000VND

Công dụng, đặc điểm, kiểu dáng, chất liệu tạo nên 1 chiếc nón tai bèo.

Nón tai bèo là một loại nón được sử dụng trong quân đội hoặc các đơn vị bảo vệ môi trường như công tác rừng, làm nông nghiệp… Nón này có các đặc điểm sau:

Kiểu dáng: Nón tai bèo bộ đội có dạng nón lưỡi trai, phía trước nón thường được cắt thấp hơn phía sau, có độ rộng vừa phải với kích thước đầu người đội. Hai bên nón có hai tai bèo dài hơn so với nón tai bèo thời trang thông thường, để che nắng hoặc bảo vệ tai khi hoạt động trong môi trường thiếu an toàn.

Nón tai bèo SV16-6
Nón tai bèo SV16-6

Chất liệu: Nón tai bèo thường được làm từ vải kaki, vải dù hoặc vải cotton có tính chất chống thấm, bền và chống mài mòn, phù hợp với hoạt động ngoài trời và trong môi trường khắc nghiệt.

Màu sắc: Thông thường, nón tai bèo có màu xanh lá cây, xám, beige hoặc đen. Các màu sắc này giúp cho nón dễ phối hợp với trang phục bảo hộ khác như áo khoác, quần, ủng…

Nón tai bèo SV07-4
Nón tai bèo SV07-4

Độ bảo vệ: Nón tai bèo có thể giúp che nắng và bảo vệ tai khỏi những tác động bên ngoài như côn trùng, gió, bụi… Nó thường được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời, như đi rừng, làm nông, hoặc tham gia các hoạt động vận động, thể thao ngoài trời.

Các thông tin liên quan đến nón tai bèo.

Nón tai bèo là một phần của trang phục bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong quân đội và các đơn vị bảo vệ môi trường. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến nón tai bèo:

Nón tai bèo SV16-3
Nón tai bèo SV16-3

Lịch sử: Nón tai bèo được sử dụng từ những năm 1960 và 1970 trong quân đội Việt Nam. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nón tai bèo cũng cũng trở thành một phụ kiện thời trang được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Ứng dụng: Nón tai bèo thường được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời, như đi rừng, làm nông, hoặc tham gia các hoạt động vận động, thể thao ngoài trời.

Nón tai bèo SV15-2
Nón tai bèo SV15-2

Cách sử dụng: Bạn nên chọn loại nón có kích thước phù hợp với đầu của mình để đảm bảo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Cách bảo quản: Nếu bạn muốn nón tai bèo của mình được bền và đẹp lâu, bạn nên giặt và phơi khô nó đúng cách. Bạn có thể giặt nón bằng tay với nước ấm và xà phòng nhẹ, rồi phơi nó trong nơi thoáng mát, tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp để tránh làm mất màu hoặc làm hỏng chất liệu. Nếu bạn muốn sử dụng máy giặt, bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ và không sử dụng chất tẩy.

Đồng Phục Sóc Vàng – Nhận may nón tai bèo số lượng lớn, in thêu logo công ty theo yêu cầu.

Đồng Phục Sóc Vàng là một cơ sở sản xuất đồng phục và phụ kiện thời trang chuyên nghiệp tại Việt Nam, bao gồm cả việc sản xuất và gia công nón tai bèo bộ đội. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ của Đồng Phục Sóc Vàng:

Nón tai bèo SV14-3
Nón tai bèo SV14-3

Gia công nón tai bèo số lượng lớn: Đồng Phục Sóc Vàng có thể sản xuất và gia công nón tai bèo bộ đội với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Thiết kế, in thêu logo theo yêu cầu: Nón tai bèo bộ đội có thể được thiết kế và in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu hoặc tạo sự nhận biết độc đáo cho tổ chức, đơn vị.

Nón tai bèo SV03-1
Nón tai bèo SV03-1

Chất liệu và kiểu dáng: Nón tai bèo bộ đội được Đồng Phục Sóc Vàng sản xuất bằng các chất liệu vải chất lượng cao như kaki, vải dù, vải canvas… Nón có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đồng Phục Sóc Vàng cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, đảm bảo khách hàng được hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nón tai bèo bộ đội hoặc muốn biết thêm thông tin về dịch vụ của Đồng Phục Sóc Vàng, bạn có thể liên hệ với chung tối để được tư vấn và hỗ trợ.