Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Những set áo thun đồng phục cao cấp đẹp mắt không chỉ giúp người mặc toát lên được phong thái sang trọng mà còn tạo ra giá trị thương hiệu cho từng công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, các sản phẩm đồng phục công ty được thiết kế riêng dựa trên “hơi thở văn hoá doanh nghiệp” sẽ tạo nên giá trị nhận diện, giúp hình ảnh thương hiệu được lưu giữ lâu hơn trong lòng khách hàng.

330.000VND
330.000VND
330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp SV12

330.000VND
330.000VND
330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp SV15

330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp SV16

330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp SV17

330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp SV18

330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp SV19

330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp SV2

330.000VND
330.000VND
330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp SV5

330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo thun đồng phục cao cấp SV6

330.000VND

Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp | Đồng Phục Sóc Vàng

Áo thun đồng phục cao cấp SV7

330.000VND
330.000VND
330.000VND

Làm cách nào để tiết kiệm chi phí khi đặt may áo thun đồng phục cao cấp

Để tiết kiệm được hi phí khi đặt may áo thun đồng phục cao cấp cũng cần phải có những kinh nghiệm nhất định, và thường khách hàng khi đặt áo lại không biết rõ những vấn đề này dẫn đến rất khó đặt đồng phục và chi phí đặt áo thun đồng phục cao cấp rất cao.

áo Thun Cá Sấu Sv13-3
áo Thun Cá Sấu Sv13-3

Chi phí cao hay thấp của chiếc áo phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau đây: 

  • Giá cả phụ thuộc vào chất lượng: 

Chúng ta cần biết rằng áo thun đồng phục cao cấp này là hàng tự sản xuất, không phải là đồ gia công, khi quý khách mua bao nhiêu chiếc? Màu gì? In logo ra sao. .. mỗi đơn vị may mới làm bấy nhiêu mẫu theo từng nhu cầu của quý khách, vì thế số lượng vải càng nhiều thì giá cả càng thấp và ngược lại. có những quý khách cũng hiểu nếu mua đông thì giá sẽ giảm đi, tôi cho biết chênh lệch cũng không lớn đâu, tuy nhiên thực tế giá cả chênh lệch khá lớn đấy, vd quý khách đặt may 20 áo với 2 vị trí giá 150 k/cái. Nhưng cũng mẫu như vậy nếu ta mua 100 cái thì giá chỉ còn 100 k/cái. Quý khách thấy ko, giảm đến 50% đấy. vì thế khi mua quần áo đồng phục, quý khách nên chú ý chọn mẫu tốt nhất, nếu nhân sự số lượng hạn chế thì ta hãy đặt hàng trước trong 02 năm nữa, có như vậy ta cũng tiết kiệm đc 1 phần chi phí. 

  • Giá cả phụ thuộc theo dáng áo: 

Có 1 số khách hàng khi mua áo thun đồng phục cao cấp thường mong muốn sẽ được deisign 1 cái áo thể hiện sự độc đáo, không đụng hàng, và thêm thắt những hoạ tiết hình cây cọ thật đẹp, bởi vì cảm thấy bất kì chi hoa nào cũng bắt mắt và cũng có lợi, vd áo thun bạn sẽ mặc trụ, quanh cổ phải viền 2 sọc và 2 sọc ấy phải là màu cá biệt, phải có túi để chứa đồ, phải xẻ tà, thân sau áo sẽ phối nữa trên màu khác nữa dưới màu khác (gọi là phối phía sau) , hoặc 2 bên hông sườn sẽ phải phối 2 đường sọc, cái tay áo xẻ phối 2 màu vv. ..

áo Thun Cá Sấu Sv08-4
áo Thun Cá Sấu Sv08-4

Và rất tâm đắc với mẫu áo của mình, nhưng khi đơn vị may báo giá xong lại thốt lên rằng "oh my god" "sao giá mắc quá vậy?". Trên thực tế, mỗi một chi tiết quý khách muốn thêm dù nhỏ hay lớn thì đơn vị may đều phải mất công sức làm và đều tính phí thêm phần chi tiết đó, do vậy có bao nhiêu chi tiết là có bấy nhiêu phí cộng lại. Ngoài ra còn 1 yếu tố nữa làm tăng giá sản phẩm mà ít khách hàng nào quan tâm tới, đó là chi phí thiết kế để cắt ra cái áo.

Khi quý khách mặc những kiểu bình thường, mẫu thiết kế ấy bên công ty may có in sẵn, nên sẽ không mất chi phí gì nữa, còn nếu làm 1 cái áo kiểu lạ, nhà thiết kế thời trang cần phải tính toán và tạo thêm 1 cái phom mới, có như vậy thì bên sản xuất mới có thể ráp lại và may được chiếc áo.

Nói đơn giản như làm nhà vậy, nếu quý khách ở dạng thông thường thì không nên tốn kém nhiều chi phí thiết kế nữa, bởi nhà thầu sẽ lấy mẫu thiết kế có sẵn để thực hiện, nhưng quý khách muốn xây 1 căn nhà độc lạ theo style cá nhân, lúc đấy quý khách phải thuê luôn bên thi công xây dựng lại bản thiết kế và sẽ mất đi 1 khoản tiền cho việc đó. 

 Vì thế dongphucsocvang khuyên quý khách nếu muốn tiết kiệm chi phí, chỉ làm điểm nhấn ở 1-2 chỗ thôi, và không phối đa màu thì sẽ tiết kiệm số tiền kha khá. 
  • Giá cả phụ thuộc vào số vị trí in thêu: 

Khi mua áo thun đồng phục cao cấp các bạn cần biết rõ tên tắt của chữ in thêu để có thể lựa chọn cách in thêu giúp mình tiết kiệm nhất nà. Và chi phí in thêu sẽ tính theo vị trí, chứ ko dựa trên logo có chữ lớn hoặc nhỏ. Vd: chỉ thêu ngực trước và sau lưng là 2 vị trí, mỗi vị trí 15k, giá tiền in thêu là 30k, nhưng nếu in thêu 4 vị trí, mỗi vị trí 15k sẽ là 60k. Tuy nhiên khi in thêu 4 vị trí này bên em cũng có tiết kiệm một chút trong việc in thêu nhiều vị trí. Các bạn hiểu và nắm vững những nguyên tắc trên chắc chắn các bạn sẽ giảm được khá nhiều chi phí cho chiếc áo mình thiết kế. Khi thiết kế hình in thêu, chúng ta nên tập trung nhiều nội dung trong 1 vị trí, rồi in ít vị trí hơn một chút sẽ giảm bớt chi phí in thêu.

May áo thun đồng phục cao cấp giá gốc tại tphcm 

 – Xưởng may in áo đồng phục giá gốc tận xưởng không qua bất cứ trung gian nào nên quy trình thực hiện đơn giản, tự chủ từ thiết kế, nguyên liệu, in ấn, gia công, tất cả qui lại 1 chỗ do đó giảm được chi phí sản xuất đưa đến giá thành hạ, chất lượng ổn định, uy tín. Dongphucsocvang.com may in áo thun đồng phục cao cấp giá gốc tận nhà máy. 

áo Thun Cá Sấu Sv09-1
áo Thun Cá Sấu Sv09-1

 – May in áo đồng phục giá rẻ với các loại vải đa dạng: vải thun cotton 100%, vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 35/65, vải thun cá sấu 100% cotton, vải thun cá sấu 65/35 cotton, vải thun cá sấu 35/65 cotton, vải thun cá sấu thái lan, vải thun bắp, vải thun mè. .. 

– Công ty may áo thun giá gốc với nhiều kỹ thuật in tiên tiến gồm: in kĩ thật số, in nổi, in cao, in lụa, in ép nước, in decal nhiệt, in lồng khung, in tráng bạc, . .. Mực in cao cấp đảm bảo độ bóng cao, không bong tróc và không đổi màu theo thời gian. 

 – Xưởng may áo thun giá gốc áp dụng công nghệ thêu vi tính tiên tiến, hình thêu được lập trình sẵn, chỉ việc ấn nút là các đầu in tự động sẽ tạo nên những đường thêu đẹp mắt, rõ nét, độ tinh xảo cao và đồng đều trên mọi sản phẩm. 

 Với đội ngũ thợ may lành nghề cộng với sự trợ giúp của các thiết bị máy móc điện tử hiện đại chuyên dụng đảm bảo sẽ cho ra đời những sản phẩm in ấn áo thun đẹp mắt và chất lượng cao. 

Kinh nghiệm chọn lựa áo thun đồng phục cao cấpđẹp:

Xưởng may Dongphucsocvang xin chia sẻ 3 lưu ý cần thiết khi đặt may đồng phục nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cùng các bạn có nhu cầu mua áo hội nhóm, áo lớp học, áo thun đồng phục cao cấp công ty chất lượng và phù hợp với mong muốn. 3 yếu tố cần lưu ý khi đặt may áo đồng phục: Hình thức vải, tỷ lệ thành phần cotton trong vải và độ co giãn thun 2 chiều hay 4 chiều. 

áo Thun Cá Sấu Sv07-1
áo Thun Cá Sấu Sv07-1

1. Hình thức vải (kiểu dệt vải) , bề mặt vải và độ dày, độ cứng của áo thun đồng phục: 

Hình thức vải (kiểu dệt vải) : Hình thức vải (kiểu dệt vải) là một yếu tố cực kì quan trọng cho việc lựa chọn chất liệu vải thích hợp để may áo thun đồng phục cao cấp. Hình thức vải (kiểu dệt vải) hay bề mặt vải tốt hay không phụ thuộc vào gu thẩm mĩ của mỗi cá nhân và tính cách, sở thích, thói quen sinh hoạt, phong cách của từng người.

Trên thị trường xuất hiện cả ngàn loại vải thun, với các kiểu dệt vải khác nhau, sử dụng trong may quần áo theo thời trang, phong cách, nhưng dùng cho may đồng phục, áo doanh nghiệp, áo công sở, áo nhóm, áo lớp, áo học đường. .. thì hầu hết có 4 loại vải thun sau: 

áo Thun Cá Sấu Sv10-3
áo Thun Cá Sấu Sv10-3

a. Vải thun trơn:

Vải thun trơn là loại vải có mắt vải cực nhỏ, đan khít nhau.Loại vải này tương đối phổ biến trên thị trường và cũng thông dụng nhất, vải thun trơn rất dễ may và có thể mặc cả áo đồng phục cổ tròn và cổ vuông (cổ ngắn) . Loại vải này có độ co giãn từ "mỏng" đến "trung bình", có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm. 

b. Vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu là loại vải thun có kiểu dệt mắt vải lớn hơn mắt vải thun thông thường, xen kẽ với nhau trông tựa như những sợi dây xích. Loại vải thun cá sấu thường để may áo đồng phục cổ trụ (cổ tròn) mà thôi. Vải thun cá sấu mang tính thời trang cao nên được khá nhiều người trên thế giới yêu thích sử dụng trong thiết kế áo đồng phục.

Độ dày của vải thun cá sấu đạt mức trung bình, khi mặc với form áo rộng, không nhăn nên cũng thích hợp làm áo sơ mi cổ tròn có độ bền cao khoảng 2-3 năm. Bởi tính chất thanh lịch, sang trọng và tinh tế nên Cty May Áo Thun Dongphucsocvang thường xuyên tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại vải này khi may đồng phục. 

c. Vải thun cá mập:

Vải thun cá mập là dạng vải thun có kiểu làm mắt vải đẹp nhất trong số các loại vải thun, mắt vải thun hơi lồi và sáng lên rõ rệt. Vải thun cá mập tương đối dày, độ bền cao trên 2 năm dùng nên thường có giá cao nhất trong số tất cả các loại vải thun. Loại vải này rất thích hợp với áo thun cổ đứng (cổ ngắn).

Với độ bền cao, dùng dài hạn của vải thun cá mập, Xưởng may đồng phục Dongphucsocvang luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu vải thun cá mập này để may áo thun đồng phục cao cấp khi có yêu cầu cao về độ bền, khả năng sử dụng lâu và thường xuyên. 

2. Độ co giãn của áo thun: co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều: 

a. Thun co giãn 2 chiều: 

Loại vải thun này khi các bạn kéo dãn cái áo ra nó sẽ co giãn theo chiều dài của áo, rất mát (tuy nhiên không mát như thun 4 chiều), thông thường thì độ co giãn không cao, cho nên người dùng khi đi vận động không thoải mái bằng thun co giãn 4 chiều. 

b. Thun co giãn 4 chiều: 

 Loại vải thun này có thể kéo giãn theo chiều ngang hoặc chiều thẳng đứng, mặc cực mát mẻ, độ con dãn cao và người dùng khi sử dụng cũng dễ chịu, thoải mái như thun co giãn 2 chiều. Do có nhiều ưu điểm hơn nên loại vải thun này cũng đắt tiền hơn loại áo thun co giãn 2 chiều.

3. Tỉ lệ % thành phần cotton có trong vải: 

Việt Nam vốn có khí hậu nóng ẩm quanh năm do đó việc sở hữu cho mình một chiếc áo thun có khả năng thấm hút mồ hôi cao, thoải mái, dễ chịu là yếu tố rất lớn thì bạn nên lưu tâm khi chọn vải may áo thun. Một trong các yếu tố quyết định đến khả năng thấm hút mồ hôi của áo thun là số % cotton trên vải.

Có 2 thành phần chính khi sản xuất vải là: sợi bông (cotton) và sợi vải nhân tạo PE (poly hay nhựa) . Tỉ lệ % cotton trong vải càng cao thì độ thấm hút mồ hôi càng lớn, quần áo sẽ mát mẻ và dễ chịu. Ngược lại nếu tỉ lệ % vải nhân tạo PE càng cao sẽ mặc càng nóng. 

 Trên thị trường có 3 loại vải cơ bản như sau:   – Cotton 100%   Ưu điểm: mềm mại, tạo dễ chịu cho làn da, ăn mặc thoải mái, vận động nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi cực hiệu quả.   Nhược điểm: hay bị xù lông, mình vải hơi thô khi mặc lên trông không thẳng người, giá vải cao, thuộc hàng cao cấp  – Cotton 65/35 (65% cotton và 35% PE) . 

 Là loại vải phổ biến nhất trên thị trường và có nhiều khách hàng lựa chọn để may đồng phục nhất, chất vải vừa mát, lại thấm hút mồ hôi (không thấm hút bằng cotton 100%), khắc phục hầu hết các khuyết điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 không bị xù lông, làm áo thun đồng phục  cao cấp mặc thẳng người, bền, giá thành hợp lý, rẻ hơn vải cotton 100%. 

 – Vải PE (nhựa)   Vải PE làm áo thun này chịu được nhiệt, không thấm hút mồ hôi, dành cho mục đích dùng trong môi trường mát mẻ, thông thoáng, giá thành thấp, không gây xù lông, dễ treo áo nên độ bền khá cao.

Nên sử dụng chất liệu vải như thế nào khi mua áo thun đồng phục cao cấp? 

  •  Để có những chiếc áo thun đúng với sở thích của bạn thì bạn nên tính toán kỹ về nhu cầu thực sự của bạn là gì, chi phí tối đa hoặc ngân sách của công ty bạn sẽ đầu tư vào trang phục là mấy? Nếu bạn muốn mua áo thun với giá thành thấp thì bạn nên lựa chọn chất liệu vải thun bóng, vải thun trơn, hoặc thun cá sấu PE, vì Dongphucsocvang xin nói thật lòng là các loại vải này dùng sẽ nóng và độ bền không cao, như một số loại vải khác nhưng vẫn mặc được hơn 1 năm. 
  •  Với nhu cầu mua quần áo đồng phục công ty số lượng nhiều cho cán bộ, công nhân, lao động mà vẫn đảm bảo độ mát mẻ, giá thành phù hợp và độ bền khoảng 2 năm trở lên thì bạn nên sử dụng vải thun cá sấu 65/35 PE 2 chiều hoặc vải thun trơn 65/35 2 chiều. Chi phí tuy có cao tí hơn những loại vải thun thường, vải thun mè hoặc thun cá sấu PE nhưng thời gian dùng gấp đôi và tiết kiệm nhiều hơn so với việc đặt hàng mua 2 lần. 
  •  Đối với dân văn phòng, công sở đại đa số khách hàng cần vải thun trơn tốt hơn, bền hơn so với dòng phổ thông, áo đồng phục phải rộng rãi, co giãn nhiều để vận động thoải mái, vì vậy bạn nên mua loại áo thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều nhé đảm bảo thêu và in logo trông rất bắt mắt, áo đồng phục dòng này nhìn khá cao cấp và sang trọng.
  • Đối với những nghề nghiệp có cường độ cao, vận động liên tục và hay ra mồ hôi thì bạn nên lựa chọn loại áo đồng phục cá mập 65/35 co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều nhằm đảm bảo độ bền cao của chất, độ thấm hút mồ hôi tốt giúp cho người mặc cảm giác dễ chịu, giảm căng thẳng trong làm việc. 
  •  Đối với in áo đồng phục quán hoặc may áo thun công sở, trường học, việc lựa chọn áo thun cá sấu 65/35 co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều là sự lựa chọn tối ưu. 
  •  Đối với in ấn áo thun quảng cáo, áo thun công sở thì yêu cầu tính mỹ thuật và thời trang cao, nên trong ngắn hạn bạn có thể sử dụng áo thun trơn hoặc áo thun đơn sắc giá mềm. Cả 2 loại vải này khi may áo thun cổ trụ và cổ tròn đều thích hợp. 

Các kiểu may áo thun đồng phục cao cấp phổ biến:

– Áo thun đồng phục cao cấp cổ tròn 

 Áo len cổ tròn hay còn được gọi là T-Shirt, là trang phục thường sử dụng khi cần sự năng động, cá tính. Là một sự lựa chọn thay thế cho áo len cổ tròn. Loại sản phẩm này có thiết kế mang tính hiện đại, đơn giản nên thường được sử dụng trong những chương trình hướng đến giới trẻ. 

 – Áo thun đồng phục cao cấp với hình in thực tế 

 Để có được hình ảnh với màu sắc đổi màu và kích thước in lớn buộc phải dùng in chuyển nhiệt. Hình in chuyển nhiệt khá sắc nét và mực in có độ tinh khiết cao. Nhưng chỉ thích hợp in trên áo đồng phục sẫm màu. 

– Áo thun đồng phục cao cấp polo 

 Áo thun đồng phục cổ trụ hay còn gọi là áo polo là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam bởi thương hiệu Lascote-Crocodie, thường được gọi là áo thun cá sấu. Áo thun polo rất thích hợp dùng làm đồng phục và luôn là lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng. 

 Áo polo cũng được làm lại với form áo vừa vặn hơn với vóc dáng và chiều cao người Việt Nam (trụ áo 14cm, 2 nút, xẻ nách chống căng cơ, nâng cổ chống nhăn và xù lông thích hợp với khí hậu ẩm ướt. ..) 

 – Áo thun đồng phục cổ sơ mi 

 Phần vai và tay áo sử dụng chung chất liệu vải thân áo, nhưng dùng giấy lót (keo dựng) để cứng bề mặt lá cổ và chân cổ áo. Kiểu áo thun đồng phục dài mi thường chỉ được mặc khi cần thiết tăng vẻ thanh lịch. Bên cạnh đó, kiểu áo cũng cho cảm giác sản phẩm trang phục sang trọng hơn cùng với cổ polo. Cổ sơ mi chỉ sử dụng 3 cúc áo. Và dùng làm quà cho bạn bè. 

 – Áo thun đồng phục cao cấp cổ lãnh tụ chữ V 

 Kiểu áo thun cổ lãnh tụ chữ V này tương tự như kiểu cắt mi, tuy nhiên phần lá cổ đã bị bỏ đi, chỉ chừa lại chân cổ, đồng thời khoét chữ V và bọc giấy ẩm loại dày bên dưới cổ nhằm tăng độ cao cho chiếc áo. Loại áo này thường đi với vải thun 100% cotton. 

 – Áo thun đồng phục cao cấp polo dùng bo dệt kiểu 

 Đối với loại áo đồng phục polo có bo dệt kiểu này thì sợi được nhuộm màu trước rồi mới dệt, số lượng sọc càng lớn hoặc hoa văn phong phú sẽ ảnh hưởng đến giá cả của bo áo.Có thể tạo ra nhiều sọc, hoa văn hoặc 2 mặt bo với 02 màu khác nhau (bo 2 da) . Dệt bo nếu số lượng lớn thì sẽ tốn nhiều hơn. 

Tác Dụng Của Chiếc Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp:

Đối với các công ty hay doanh nghiệp thì một chiếc áo đồng phục cao cấp không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang mang thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp bạn mà nó còn giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn thông qua sự chuyên nghiệp mà thương hiệu công ty bạn đem đến.

Theo như kinh nghiệm dongphucsocvang.com đúc rút được trong thực tế thì tác dụng quan trọng nhất của áo đồng phục công ty mang lại cho bạn là sợi dây liên kết vô hình giữa các nhân viên với nhau, sự bình đẳng trong bộ đồng phục sẽ xoá nhoà những cách biệt về độ tuổi, chức vụ, cấp bậc, giúp mọi người dễ dàng giao tiếp, cởi mở và thân thiện hơn. 

1. Tác dụng của đồng phục cao cấp

Sự thoải mái của một chiếc áo đồng phục công ty được thiết kế với chất liệu vải tốt sẽ giúp cho người sử dụng càng cảm thấy yêu nó hơn khi dùng mỗi ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải từ phổ thông cho tới cao cấp. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn nên dựa trên mức kinh phí của công ty đề ra để tìm thấy cho mình một chất liệu vải tương xứng nhất. 

 Hình ảnh trên áo thun cũng là một tác dụng không thể không nói tới khi công ty đề ra ý tưởng và công ty đó hiện thực hoá. Nếu những thông điệp của công ty nào đó được chuyển tải lên áo thun theo một cách ngắn gọn, dễ hiểu. Thì đồng phục Socvang tin rằng thương hiệu của mình đã đi sâu vào tâm trí của những khách hàng tiềm năng rồi đó. 

 Áo thun đồng phục cao cấp cũng giúp những con người gắn kết với nhau hơn hoặc đơn giản là phá bỏ được các khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên trong công việc. Khi đứng trên cương vị một người sếp, ắt hẳn họ phải tạo nên ở nơi nhân viên một áp lực vô hình để giúp nhân viên của mình tiến bộ hơn nữa.

Thế nên, khi một người sếp mặc chiếc áo đồng phục của mình và dùng cho những sự kiện hoặc các hoạt động ngoài trời, hình ảnh của vị lãnh đạo ấy sẽ trở nên dễ nhìn hơn dưới con mắt của nhân viên. 

2. Áo thun đồng phục cao cấp công ty liệu có làm cho các nhân viên này cảm thấy mình trẻ trung hơn không? 

 Bất cứ ai cũng sẽ có những cá tính riêng biệt, vì thế chúng ta cũng không thể đòi hỏi các nhân viên trẻ trong công ty phải sống làm sao để hoà nhập với họ được. Ai cũng biết rằng việc không hoà đồng này sẽ tạo thành một rào cản trong mối quan hệ với những đồng nghiệp. 

 Theo kinh nghiệm của Dongphucsocvang thấy rằng có một số công ty hay tổ chức những hoạt động ngoài trời. Và yêu cầu bắt buộc là tất cả nhân viên khi tham dự đều mặc bộ đồng phục của họ.

Thực chất mà nói, đồng phục nhân viên sẽ phát huy hiệu quả trong các sự kiện ngoài trời. Có thể ban đầu sẽ rất ngại mỗi khi phải giao tiếp với đồng nghiệp, nhưng chính bầu không khí nhiệt huyết mà tập thể tạo nên sẽ giúp cho các thành viên trong công ty thêm gắn kết với nhau. 

3. Phải có kế hoạch và ý tưởng về áo thun của công ty. 

Áo thun giống như là một con dao 2 lưỡi, nếu bạn sáng tạo ra được bộ đồng phục thích hợp với các lứa tuổi khác nhau của nhân viên thì bạn đã làm tất cả mọi người gắn kết lại với nhau.

Thế nhưng trong trường hợp mẫu áo thun đồng phục cao cấp không được mọi người chào đón do nhiều nguyên nhân, thì Dongphucsocvang tin rằng đó sẽ là một thảm hoạ khi không có ý tưởng và chuẩn bị kĩ trước đó. 

 Vậy thì khi nhận nhiệm vụ tìm kiếm công ty đồng phục uy tín đòi hỏi bản thân người nhận nhiệm vụ cần phải có một kế hoạch cụ thể. Dongphucsocvang xin được chia sẻ những mẹo nho nhỏ giúp bạn có thể đưa ra cho mình một bản kế hoạch tương đối chi tiết nhé. 

 – Cần nghiên cứu các mẫu trang phục cũ của công ty trước đó, điều này sẽ chỉ cho bạn biết những mẫu thiết kế lúc trước có cần được thay đổi hay không. Hay đơn giản là có cần thiết phải mua ngay một mẫu đồng phục mới hợp xu hướng cho năm 2019 này không. 

 – Cần phải có trong tay số đo chuẩn đối với mỗi nhân viên của bạn, điều này là quy định bắt buộc mà các công ty thời trang luôn đòi hỏi khách hàng cung cấp. Cá nhân Dongphucsocvang nghĩ rằng bạn nên chủ động lấy số đo trước, bởi việc gì trước sau cũng sẽ phải đến thôi. 

 – Tìm một địa chỉ đáng tin cậy nếu muốn mua đồng phục chất lượng. Việc tìm kiếm này có thể tham khảo thông qua các website tìm kiếm trên Google, tuy nhiên cách nhanh nhất đó chính là nhờ bạn bè cùng nghề giới thiệu về công ty may đồng phục tại TpHCM. Nếu một công ty chất lượng tốt thì tin chắc rằng bạn bè của bạn sẽ chẳng do dự gì mà lại không giới thiệu khách hàng phải không nào. 

Cách chọn size áo may đồng phục cao cấp đúng chuẩn: 

Cách chọn size áo may dongphucsocvang đúng chuẩn: 

 Việc chọn size áo thun cũng khá là quan trọng đấy các bạn, một số khách hàng xem nhẹ khâu chuẩn bị này, cho nên khi nhận chiếc áo may mới họ cảm thấy ko được vừa ý lắm. Các bạn thử tưởng tượng xem, cái áo thun đồng phục đó may đẹp cỡ nào đắt tiền cỡ ấy, đến khi mặc không vừa vặn, vì quá chật hay quá rộng cũng coi như công sức đổ sông xuống biển.

Dongphucsocvang xin hướng dẫn các bạn lựa chọn size đúng chuẩn nhất. 

Dongphucsocvang.com Uniform đã thiết kế size áo đúng chuẩn size Châu Á và mỗi size luôn trong suốt dễ hiểu với người sử dụng, nếu bạn mua áo thun đồng phục cao cấp bạn chọn size M nam thì áo sơ mi của bạn cũng vẫn dùng size M nữ và áo khoác cũng thế, quần jeans hay quần short cũng được, tất cả mặc size M là sẽ đẹp và phù hợp. 

Size áo bên Dongphucsocvang chia thành 2 loại: loại thứ nhất là free size, loại thứ 2 là size M nhưng có phân size nam riêng và nữ riêng. Giờ thì chúng ta đi vào từng loại cụ thể ạ. 

Free size: loại size này là loại size nam nữ có thể mặc được, kích thước size chỉ căn cứ trên số ký-lô-gam trọng lượng, dưới đây là những size mà bạn gái cần lưu ý: vd size XS cho người từ 45-50 kg, size S cho người từ 50-60, size M từ 60-70, size L từ 70-80, size XL từ 80-90, size XXL từ 90-100 kg. còn về độ dài thì sẽ dao động từ 68cm – 75cm, thích hợp với chiều cao người VN từ 1m65 – 1 m 80. 

 Bảng size áo thun freesize 

 + Ưu điểm của size này là, dễ tìm size, dễ phân chia size cho đối tượng sử dụng, tiết kiệm được công sức, chi phí, cũng như thời gian mua hàng. 

 + Nhược điểm của loại size này là: size mặc không được chuẩn lắm, thường sẽ rộng rãi, còn đối với những bạn nữ nếu chiều cao thấp thì khi mặc áo sẽ phình ra và trùm mông lên khiến người mặc trông lùn đi. 

Bảng size nam nữ riêng biệt: đối với loại hình dùng size M thì áo mặc sẽ nhìn đẹp hơn và rộng hơn vì chúng ta cũng biết trời sinh ra thân hình nam sẽ to lớn hơn cơ thể nữ. chiều cao nam nữ chênh lệch theo tỉ lệ chuẩn tầm 8-10 cm. vị thế độ dài của nam và nữ cũng ở tầm khoảng như vậy. Vd dài áo M nữ là 62cm còn độ dài áo của M nam là 70cm 

Điểm chú ý của chọn size này là ta lấy phần ngực làm chuẩn, tất cả các chỉ số đo khác ta bỏ qua không cần quan tâm. ví dụ áo ta đang có 1 ⁄ 2 vòng ngực nữ là 43cm, khi ta tra trên bảng thì size nữ với 1 ⁄ 2 vòng ngực 43cm là size M, nên ta chọn size M nữ. 

Còn nếu khi đo ra 1 ⁄ 2 vòng ngực ko có trong bảng size thì ta phải làm sao? Cách giải quyết là nếu thấy size nào có 1 ⁄ 2 vòng ngực gần đúng với bảng chỉ số size thì ta lấy size đó, vd tính ra 1 ⁄ 2 vòng ngực là 44cm, mà size M là 43, size L là 45. vậy ta phải chọn cái nào? Theo mình nên dùng size L, nếu rộng một tí thì nó sẽ dễ chọn hơn là chật nha các bạn. 

Nghe đến lấy thông tin từng người là ta thấy bắt đầu rối và mệt lắm rồi phải ko các bạn? vậy sẽ có 1 cách dễ tính hơn đó là ta dựa theo cân nặng để tìm size phù hợp, tuy nhiên việc cân nặng này có phân biệt size nam và size nữ đâu nha các bạn, không giống như với free size thì ko phân biệt nam nữ. và các bạn hãy căn cứ vào bảng size hiện tại và số kg của mình mà lựa nhé.