Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Quần áo chống cháy – chịu nhiệt là một loại trang phục đặc biệt được thiết kế và chế tạo để đáp ứng các yêu cầu về an toàn trong môi trường làm việc đầy nguy cơ. Quần áo này tập trung vào việc cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy khỏi các yếu tố nguy hiểm như cháy nổ và tác động nhiệt độ cao

Quần áo bảo hộ chống cháy chịu nhiệt
Quần áo bảo hộ chống cháy chịu nhiệt

Với đặc thù môi trường làm việc đặc biệt nguy hiểm, nguy cơ mất an toàn lao động cao,cần cân nhắc và lựa chọn sản phẩm củng như đơn vị cung cấp uy tín.

Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, hãy cùng Đồng Phục Sóc Vàng tham khảo các mẫu quần áo chống cháy chịu nhiệt bên dưới nhé.

Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Mũ Trùm Tráng Nhôm Chịu Nhiệt 1200

Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Quần Áo Chịu Nhiệt Tráng Nhôm 1200

8.200.000VND

Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Quần Áo Chống Cháy KTFSN300 KOREA

1.300.000VND

Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Quần Áo Chống Cháy KTFSN700 Korea

3.300.000VND

Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Quần Áo Chống Cháy PCCC TT56

1.550.000VND

Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Quần Áo Chống Cháy PCCC TT56 Màu Cam

1.550.000VND

Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Quần áo PCCC Thông Tư 48

600.000VND

Quần Áo Chống Cháy-Chịu Nhiệt

Tạp Dề Chịu Nhiệt 1200 Độ C

2.950.000VND

Quần áo chống cháy – chịu nhiệt có thể được sử dụng trong những ngành công nghiệp nào ?

Quần áo chống cháy – chịu nhiệt thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp đòi hỏi bảo vệ khỏi nguy cơ cháy nổ, nhiệt độ cao, hoặc các tác động nhiệt động đặc biệt.

– Các ngành công nghiệp chính mà quần áo bảo hộ lao động này thường được áp dụng bao gồm:

Cứu hỏa: Các nhân viên cứu hỏa phải làm việc trong điều kiện nguy hiểm và tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa và nhiệt độ cao. Quần áo chống cháy – chịu nhiệt giúp bảo vệ họ khỏi cháy nổ và tác động nhiệt động.

Công nghiệp dầu khí: Ngành công nghiệp này thường đòi hỏi công nhân làm việc trong các môi trường có khả năng cháy nổ và tác động nhiệt độ cao, chẳng hạn như trên tàu khoan dầu, nhà máy lọc dầu, hoặc cơ sở khai thác dầu.

Ngành công nghiệp hóa chất: Các nhà máy sản xuất hoá chất và các nguyên liệu nguy hiểm cần quần áo chống cháy – chịu nhiệt để bảo vệ công nhân khỏi các hạt bắn ra, chất lỏng dội lên, và nhiệt độ cao.

Ngành công nghiệp sản xuất kim loại: Các công nhân làm việc trong ngành sản xuất kim loại thường tiếp xúc với nhiệt độ cực cao và các chất lỏng nóng chảy, và quần áo chống cháy – chịu nhiệt là bắt buộc để đảm bảo an toàn.

Ngành công nghiệp luyện kim: Các ngành sản xuất kim loại và luyện kim cũng cần sử dụng quần áo chống cháy – chịu nhiệt để bảo vệ công nhân khỏi nguy cơ nhiệt động và cháy nổ.

Quần áo chống cháy KTFSN700 Korea-6
Quần áo chống cháy KTFSN700 Korea-6

Những ngành công nghiệp này đều đòi hỏi sự bảo vệ đặc biệt để đối phó với các nguy cơ liên quan đến nhiệt độ và cháy nổ, và quần áo chống cháy – chịu nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của những người làm việc trong những môi trường này.

>>> Xem thêm: Quần áo Công nhân cho Ngành Công Nhân Xây Dựng 

Đặc điểm nổi bật của quần áo chịu nhiệt

– Khả năng Chống Cháy

– Chịu Nhiệt Độ Cao

– Thiết Kế An Toàn

 – Thường có găng tay, bó ống ta, mũ, giúp che phủ toàn bộ cơ thể.

Chất liệu Quần Áo Chống Cháy – Chịu Nhiệt được làm bằng gì ?

Quần áo chống cháy – Chịu nhiệt là quần áo bảo hộ lao động được sản xuất từ nguyên phụ liệu chống cháy, chịu nhiệt như : Kevlar/Sợi Thủy Tinh/Tráng Nhôm,Vải dệt nhiệt : META/PARA-ARAMID. nguyên liệu có khả năng cách nhiệt giúp hạn chế sức nóng từ môi trường làm việc gây ảnh hưởng sức khỏe người lao động.

Các chất liệu chính được sử dụng trong việc sản xuất quần áo chống cháy – chịu nhiệt bao gồm:

Kevlar: Kevlar là một loại sợi tổng hợp với khả năng chống cháy và chịu nhiệt tốt. Nó thường được sử dụng trong sản xuất quần áo chống cháy do tính chất cơ học và cách nhiệt của nó.

Sợi Thủy Tinh: Sợi thủy tinh có khả năng chịu nhiệt tốt và thường được sử dụng trong việc làm quần áo chống cháy, đặc biệt là khi cần sự chống cháy cao cấp.

Tráng Nhôm: Tráng nhôm là một lớp phủ được áp dụng lên vải để tăng cường khả năng chống nhiệt. Vải tráng nhôm thường được sử dụng trong quần áo chống cháy để phản chiếu lại nhiệt độ và ngăn nhiệt độ tác động lên da.

Vải dệt nhiệt META/PARA-ARAMID: Các loại vải dệt nhiệt như META (Meta-Aramid) và PARA-ARAMID (Para-Aramid) cũng được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất quần áo chống cháy – chịu nhiệt. Chúng có khả năng chống nhiệt và cháy tốt, giúp bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ cháy nổ và tác động nhiệt độ cao.

>>> Tham khảo thêm: Quần áo bảo hộ y tế

Quần áo bảo hộ chống cháy chịu nhiệt có bình cấp khí thở
Quần áo bảo hộ chống cháy chịu nhiệt có bình cấp khí thở

Những chất liệu này không chỉ giúp quần áo chống cháy – chịu nhiệt bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ cháy nổ và tác động nhiệt độ cao mà còn giúp hạn chế sức nóng từ môi trường làm việc, tạo điều kiện làm việc an toàn và thoải mái hơn cho họ.

>>> Quần áo công nhân cơ khí

Quần áo chống cháy – chịu nhiệt có thể tái sử dụng được hay không?

Quần áo chống cháy và chịu nhiệt chỉ sử dụng được một lần là những sản phẩm bảo vệ cá nhân dành cho các tình huống cấp cứu hoặc ngắn hạn trong môi trường nguy hiểm. Chúng được thiết kế với mục tiêu chịu được nhiệt độ cao và ngăn chặn lửa hoặc nhiệt độ đáng kể trong khoảng thời gian ngắn.

Những bộ quần áo này thường được làm từ vật liệu không dệt hoặc vật liệu chống nhiệt đặc biệt, và chúng thường đi kèm với các tính năng tiện ích như nút bấm hoặc dây kéo dễ dàng tháo ra khi cần thiết.

Mặc dù chúng cung cấp sự bảo vệ tạm thời, quần áo chỉ sử dụng một lần không phải là lựa chọn cho công việc đòi hỏi sử dụng liên tục hoặc trong môi trường làm việc hàng ngày.

Quần áo chống cháy KTFSN300 Korea-2
Quần áo chống cháy KTFSN300 Korea-2

Do tính chất của nó, quần áo chống cháy và chịu nhiệt chỉ sử dụng được một lần thường phát huy vai trò quan trọng trong các tình huống khẩn cấp như sơ tán khỏi nguy cơ cháy nổ hoặc tham gia vào cuộc cứu hỏa.

Sau khi đã sử dụng, chúng cần được loại bỏ một cách an toàn và thay thế bằng quần áo mới để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Quần áo chống cháy – chịu nhiệt bao nhiêu độ ?

Quần áo chống cháy và chịu nhiệt là một phần quan trọng của thiết bị bảo vệ cá nhân trong các môi trường nguy hiểm có nhiệt độ cao.

Được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự an toàn cho người mặc trong môi trường làm việc đầy rủi ro, những bộ quần áo này có khả năng chịu đựng nhiệt độ từ khoảng 500 độ C đến 10.000 độ C.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của quần áo chống cháy và chịu nhiệt là chất liệu. Chúng thường được làm từ các vật liệu chịu nhiệt như sợi thủy tinh, sợi aramid, sợi carbon, hoặc sợi silicat, các vật liệu này có khả năng chịu nhiệt độ cao mà không bị cháy chảy hoặc trở nên mềm mại.

Quần áo chống cháy KTFSN700 Korea
Quần áo chống cháy KTFSN700 Korea

Ngoài chất liệu, thiết kế của quần áo chống cháy và chịu nhiệt cũng được tối ưu hóa để đảm bảo sự thoải mái và tính linh hoạt cho người mặc trong môi trường làm việc khó khăn. Chúng thường có lớp cách nhiệt để bảo vệ người mặc khỏi nhiệt độ bên ngoài và có nhiều tính năng an toàn như túi đựng công cụ, mạng lưới thoát hơi, và dây kéo chống nước.

>>> Quần áo kỹ sư

Mua quần áo chịu nhiệt ở đâu uy tín chất lượng ?

Hãy đến với Đồng Phục Sóc Vàng – nơi bạn tìm thấy sự uy tín và chất lượng hoàn hảo trong việc mua quần áo chịu nhiệt! Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm đẳng cấp, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong môi trường làm việc đầy rủi ro.

Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về các yếu tố quan trọng của quần áo chống cháy và chịu nhiệt, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, được làm từ các vật liệu chịu nhiệt hàng đầu. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được bảo vệ tối đa khi đối mặt với nhiệt độ cao và nguy cơ cháy nổ trong môi trường công việc của bạn.

Quần áo Bảo Hộ Lao động Sóc Vàng
Quần áo bảo hộ lao động Sóc Vàng

Với dịch vụ uy tín và giá trị hàng đầu, Đồng Phục Sóc Vàng cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về quần áo chịu nhiệt. Hãy đến và trải nghiệm sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và sự tin cậy của chúng tôi. Đặt hàng ngay hôm nay để bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của bạn trong môi trường làm việc đầy rủi ro!